Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Đồng Thị Vân Anh chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ

Nhận visa du học Canada chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ là một thành quả vô cùng xứng đáng đối với Vân Anh nói riêng và đội ngũ New Ocean nói chung. Chúc mừng Đồng Thị Vân Anh đã nắm trong tay tấm Visa du học Canada. Một khởi đầu mới sắp bắt đầu, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và có cuộc sống học tập thật tốt.

Visa du học Canada Đồng Thị Vân Anh

  • Học sinh: Đồng Thị Vân Anh
  • Năm sinh: 2002
  • Địa chỉ: TP. Hải Phòng
  • Du học trường: Trường George Brown College, tại Toronto, Ontario, Canada
  • Ngành học: Hospitality- Hotel Operations Management

Xem thêm về trường George Brown College TẠI ĐÂY

Visa du học Canada Đồng Thị Vân Anh
Visa du học Canada Đồng Thị Vân Anh

Sau khi được New Ocean nhiệt tình tư vấn với những định hướng đưa ra. Vân Anh đã lựa chọn Canada bởi chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế. Bạn ấy sẽ có cơ hội ở lại làm việc và định cư dễ dàng nếu có một lộ trình du học thông minh.

Không phụ sự nỗ lực của cả Vân Anh và đội ngũ New Ocean. Bạn ấy đã có visa chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ. Một thời gian khá nhanh dù dịch bệnh đang làm ảnh hưởng quá trình xử lí hồ sơ của Đại sứ quán. Sắp tới, Vân Anh sẽ trở thành tân sinh viên của trường George Brown College.

Vì sao nên chọn du học Canada năm 2021-2022

1. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Canada được biết đến là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8.

Ngoài ra, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt. Thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm. Lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển.

2. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống cao

Hiện chỉ số phát triển con người của Canada luôn đứng trong Top những quốc gia tốt nhất. Đây cũng là 1 trong 3 nơi có điều kiện sống tốt nhất hành tinh. Các thành phố tại Canada có mật độ dân số khá thấp. Môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn được đảm bảo.

Mức sống của người dân Canada được đánh giá là một trong những nước cao nhất thế giới. Đây cũng là nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe khá toàn diện.

Canada - Điểm đến du học lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế
Canada – Điểm đến du học lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế

3. Chính sách hỗ trợ du học sinh tốt

Không chỉ tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng. Canada còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh như. Tạo điều kiện cho sinh viên được đi làm thêm với 20 giờ mỗi tuần. Không giới hạn trong thời gian nghỉ.

Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc. Tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm. Những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada khi có nhu cầu.

4. Chi phí du học ở Canada thấp hơn các nước khác khi cùng sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh

Mặc dù có chất lượng đào tạo đứng top, song khi nói đến chi phí học. Canada vẫn còn dễ chịu hơn nhiều so với một số quốc gia khác. Chi phí học tập thấp hơn các quốc gia khác cùng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là lý do lớn thứ 2 để các du học sinh lựa chọn Canada làm đích đến.

Một lần nữa, New Ocean xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Vân Anh và mong em sẽ thật thành công trên con đường phía trước.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG