Cơ hội trao tay – Nhận ngay học bổng 100% học phí từ trường CATS Academy Boston

Ngày đăng: 03/04/2019

Trong kỳ học tháng 9/2019, CATS Academy Boston dành tặng 15 suất học bổng Merit 20 – 50% và 5 suất học bổng 100% IVY học phí và chi phí ăn ở cho tất cả các bạn du học sinh quốc tế. CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston. Được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Xếp hạng top trong các thành phố Đại học của thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức giáo dục Times Higher Education năm 2018.

Học bổng 100% học phí từ trường CATS Academy Boston

Học bổng trường CATS Academy Boston
Học bổng trường CATS Academy Boston

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ. CATS Academy Boston có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh trung học như sau:

  • Học bổng dài hạn Merit 20%-50% học phí
  • Học bổng dài hạn IVY 100% học phí + ăn ở

CHI TIẾT HỌC BỔNG

Học bổng Giá trị học bổng Điều kiện học bổng Lưu ý
 Học bổng dài  hạn Merit 20%-30% học phí + GPA > 7.0

+ IELTS 4.0 – 5.5 hoặc làm bài Kiểm tra

+ Phỏng vấn học bổng

Có 15 suất cho kỳ 09/2019

Dành cho học sinh học 4 năm ở CATS

40%-50% học phí + GPA tối thiểu 8.0

+ IELTS 6.0 hoặc làm bài Kiểm tra
+ Phỏng vấn học bổng

Có 15 suất cho kỳ 09/2019

Dành cho học sinh học 4 năm ở CATS

Học bổng dài hạn IVY 100% học phí
  • Đầu vào lớp 10:

+ GPA > 8.8 trở lên

+IELTS 6.5 hoặc TÒEL 90

Có 5 suất cho kỳ 09/2019

+ Vòng 1: Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài. 3 thư giới thiệu từ giáo viên Toán, Tiếng Anh và giáo viên bộ môn. Hoàn tất 3 bài luận bằng Tiếng Anh trong đơn đăng kí

+ Vòng 2: 2 bài kiểm tra và phỏng vấn với thầy hiệu trưởng

+ Chi phí sau học bổng chỉ còn 6, 200$ (tổng chi phí là 64, 950$)

  • Đầu vào lớp 11

+ GPA > 9.5 trở lên

+ IELTS 7.0 hoặc TÒEL 100

*Những điều cần lưu ý:

– Toàn bộ hồ sơ ​sẽ được xét duyệt trực tiếp bởi hội đồng tuyển sinh của trường CATS ACADEMY BOSTON

– Giá trị học bổng được trao cho sinh viên khác nhau tùy vào từng trường hợp.

– Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype bởi đại diện trường.

Những lý do nên du học trường CATS Academy Boston

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra suất xắc trong 4 năm liền 2014 – 2018. Hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 9 triệu USD. Đặc biệt, trong năm 2017 và 2018, trường đã có 3 học sinh thủ khoa tốt nghiệp trung học đến từ Việt Nam. Bạn Bùi Quang Huân, bạn Phan Ánh Dương và bạn Nguyễn Trúc Anh. Cả 3 đại diện của Việt Nam đều đưa ra những lý do để lựa chọn ngôi trường trung học uy tín này tại Mỹ.

>>>> Những lý do nên du học Mỹ từ trung học phổ thông

Đặc điểm nổi bật của trường

  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.
  • Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Học sinh được tham gia chương trình tăng cường tiếng Anh ELS miễn phí không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí chuẩn bị vào đại học.
  • Địa điểm học lý tưởng: Trường được đặt tại thành phố Boston, tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu trên thế giới như MIT, Harvard..
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Học sinh được gặp gỡ cô Sophia Meas, tốt nghiệp Cử nhân từ trường Đại học UCLA và Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard, có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng tuyển sinh trường Đại học Harvard. Học sinh tham gia lớp được gặp gỡ chuyên gia 3 ngày/tuần từ khi học lớp 9.
  • Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội dịch vụ cộng đồng giúp phát triển các kỹ năng quan trọng.
  • Điều kiện học tập thuận lợi: Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sử vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Mỹ. Lớp học được chia nhỏ với sĩ số 12 học sinh, tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo mọi học sinh đều được quan tâm và chăm sóc tốt nhất.
Cơ sở vật chất của trường cực kì hiện đại và đầy đủ
Cơ sở vật chất của trường cực kì hiện đại và đầy đủ
Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để các bạn học sinh trung học phát triển bản thân
Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để các bạn học sinh trung học phát triển bản thân

Chương trình giảng dạy

CATS Academy Boston giảng dạy bậc học phổ thông và tiếng Anh với cấu trúc chương trình gồm các môn cơ bản (tiếng Anh, toán, khoa học…), các môn tự chọn (thống kê, viết sáng tạo, lý thuyết chính trị…), các lớp chuyên, năng khiếu và nâng cao, chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí và các lớp luyện thi SAT miễn phí.

Ăn ở

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí. Kí túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho cuộc sống; học sinh được giao lưu với học sinh quốc tế và được giám sát chặt chẽ 24/24 bởi các giám thị. Ngoài ký túc xá, học sinh trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Hãy nhanh tay đăng kí để nắm lấy cơ hội du học cùng trường CATS Academy Boston và trở thành một trong những đại diện Việt Nam là thủ khoa tốt nghiệp của trường khóa 2019.Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).