Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Nguyễn Văn Thông nhận visa du học Hàn Quốc

Người ta nói để thông thạo bất kỳ thứ tiếng nào, cách tốt nhất là bạn nên đến quốc gia đấy để trực tiếp học tập và rèn luyện. Có như vậy, bạn mới có thể thành thạo và thuần thục ngôn ngữ đó. Chính vì vậy, với ước mơ sau này trở thành phiên dịch viên tiếng Hàn giỏi, chàng trai 19 tuổi Nguyễn Văn Thông đã quyết định đi du học Hàn Quốc để thực hiện ước mơ của mình.

New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Văn Thông nhận visa du học Hàn Quốc.
New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Văn Thông nhận visa du học Hàn Quốc. 

Yêu thích tiếng Hàn từ những ngày còn bé, Nguyễn Văn Thông đã nuôi dưỡng niềm đam mê của mình bằng cách tự tìm hiểu các thông tin về Hàn Quốc thông qua những bộ phim, mẩu báo… và rồi tình yêu đó cứ lớn dần lên và sau 1 thời gian dài chuẩn bị hành trang kiến thức cho mình, Thông đã quyết định đi du học Hàn Quốc.

Sang Hàn Quốc, Thông sẽ học ở trường đại học ngoại ngữ Hankuk. Trường đại học Hankuk là một trong những trường đại học lớn ở Seuol. Trường được xem là 1 trong những trường có chất lượng giáo dục cao nhất tại Hàn Quốc đặc biệt về ngoại ngữ và khoa học xã hội. Năm 2007, đại học Hankuk được xếp vị trí thứ 3 về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia và số 2 về quốc tế trong bảng xếp hạng các trường đại học của JoongAng llbo.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Hàn Quốc, Thông cho biết “Em rất hạnh phúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc vì ước mơ em ấp ủ bấy lâu nay đã trở thành hiện thật. Em đang rất háo hức, mong chờ được sang Hàn Quốc. Nhân đây, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến công ty New Ocean đã nhiệt tình giúp đỡ cho em”.

New Ocean xin chúc cho bạn Văn Thông sang Hàn Quốc sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Chúc Văn Thông sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG