Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc Mừng Nguyễn Trần Nam Trân Nhận Visa Du Học Tây Ban Nha

Tuổi trẻ là tuổi của khát khao và hoài bão, nhiều bạn trẻ đã dũng cảm lựa chọn cho mình một con đường đi riêng và Nguyễn Trần Nam Trân là một trong số những bạn trẻ đó. Hôm nay New Ocean rất vui được chúc mừng bạn đã nhận được visa du học Tây Ban Nha thành công.

Nhà thơ Xuân Diệu đã từng viết:

“Xuân đương tới nghĩa là xuân đương qua

Xuân còn non nghĩa là xuân sẽ già

Mà xuân hết nghĩa là tôi cũng mất

Lòng tôi rộng nhưng lượng trời cứ chật

Không cho dài tuổi trẻ của nhân gian

Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn

Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”

Nhiều bạn trẻ ngày nay đã dũng cảm khi lựa chọn cho mình con đường đi riêng biệt, không theo số đông và hôm nay chúng ta cùng làm quen với bạn Nguyễn Trần Nam Trân một cô gái đến từ thành phố biển Đà Nẵng.

Thông tin Visa du học Tây Ban Nha Nguyễn Trần Nam Trân: Thông tin Visa du học Tây Ban Nha Nguyễn Trần Nam Trân

Họ và tên: Nguyễn Trần Nam Trân Sinh ngày: 15 tháng 7 năm 1995 Hiện đang sinh sống tại: Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Sắp tới bạn sẽ theo học tại trường: Đại học Alcala, Tây Ban Nha.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Đà Năng xinh đẹp và vô cùng năng động của đất nước, Nguyễn Trần Nam Trân đã sớm nuôi dưỡng giấc mơ du học của mình. Bạn đã tích lũy cho mình một kết quả học tập đáng nể với thành tích trên 8.1 tổng điểm của cả 3 năm cấp 3 cùng số điểm IELTS 6.0 để thực hiện ước mơ này. Cô gái đầy mạnh mẽ và hoài bão này đã tới với New Ocean và quyết định lựa chọn Tây Ban Nha làm điểm đến cho kế hoạch tích lũy tri thức tương lai của mình.

Khi được hỏi lý do vì sao không đến với những đất nước quen thuộc như Anh, Mỹ hay Singapore, bạn Nam Trân đã chia sẻ: “em rất thích học ngoại ngữ, và em được biết Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh. Cùng với đó, Tây Ban Nha là đất nước rất xinh đẹp, có nhiều lễ hội hấp dẫn cùng những nét văn hóa khác lạ nhưng tất cả những điều đó khiến em cảm thấy rất thú vị và đó là cơ hội để em được trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo này.”

Bạn Nam Trân sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Nẵng, thành phố đang ngày một thay da đổi thịt, cùng với xu thể phát triển của xã hội, chính vì vậy không quá ngạc nhiên khi cô bạn dễ thương này đã lựa chọn chuyên ngành du lịch tại Đại học Alcala. Một thành phố nhỏ nằm gần Madrid. New Ocean hy vọng rằng bạn sẽ học tập thật tốt và sớm trở về Việt Nam, trở về Đà Nẵng quê hương yêu dấu để cùng chung tay phát triển thành phố xinh đẹp đáng sống nhất Việt Nam này.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG