Nguyễn Thu Phương nhận visa Úc: ‘Đèo cao thì mặc đèo cao, Trèo lên đến đỉnh ta cao hơn đèo’

Đâu phải cứ trong học hành, du học là gặp khó khăn trắc trở, nếu ra đời sống bạn còn gian nan hơn nhiều đấy. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì lời khuyên dành cho bạn là đừng có sớm nản chí mà tốt hơn là đừng bao giờ. Bởi sau những thử thách ấy luôn là trái ngọt, là thành quả mà nhiều người mơ ước mà chẳng thể làm được. Hãy nỗ lực bền gan và trân trọng những gì ta có được các bạn nhé!

• Họ và Tên: Nguyễn Thu Phương
  • Sinh năm :  1998
  • Quê quán:   Hải Dương
  • Trường:      Greenwich Management College
  • Chương trình: Certificate IV in business + Diploma of business
Nguyễn Thu Phương nhận visa Úc: 'Đèo cao thì mặc đèo cao, Trèo lên đến đỉnh ta cao hơn đèo'
  • Greenwich Management College cung cấp các khóa học chất lượng cao về kinh doanh và quản lí được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Thời gian học tập linh hoạt, bài giảng cuốn hút và được hỗ trợ học tập 10 giờ mỗi tuần là những điểm thu hút du học sinh học tập tại trường.
Cao đẳng quản lí Greenwich, Australia
  • Đặc điểm nổi bật trường Cao đẳng quản lí Greenwich:
    • Giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên trau dồi kiến thức.
    • Tất cả các khóa học được công nhận bởi the Australian Skills Quality Authority
    • Campus hiện đại, hấp dẫn với những phòng học được trang bị đầy đủ, bếp sinh viên, Wifi và phòng máy.
    • Các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục để chắc chắn rằng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng thiết yếu trong công việc.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).