Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Thu Ngân nhận visa du học Canada trường Douglas “Bốn mùa, xuân đứng trước. Trăm nết, hiếu làm đầu”

“Bốn mùa, xuân đứng trước. Trăm nết, hiếu làm đầu” quả thật là như vậy, Cha – Mẹ luôn hy sinh hết mình vì con cái, đó là một truyền thống của người Việt và phận làm con luôn phải biết lấy chữ “Hiếu” làm đầu để đền đáp lại công ơn đó.  Hôm nay Nguyễn Thu Ngân đã bước đầu làm được điều đó với kết quả visa du học Canada trường Douglas. New Ocean xin được chúc mừng em và gia đình, mong rằng Thu Ngân sẽ học thật tốt để tương lai gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

  • Họ và Tên:    Nguyễn Thu Ngân
  • Sinh Năm:     1998
  • Quê Quán:   Cẩm Phả, Quảng Ninh
Chúc mừng Nguyễn Thu Ngân nhận visa du học Canada trường Douglas
Chúc mừng Nguyễn Thu Ngân nhận visa du học Canada trường Douglas

Chương trình du học Canada của Nguyễn Thu Ngân

  • Trường: Douglas College
  • Địa chỉ: Thành phố Vancouver, Ontario, Canada
  • Chương trình học tiếng Anh (ELLA)
  • Bằng Quản lý Khách sạn

Trường cao đẳng Douglas – Canada

Được thành lập từ năm 1970, Douglas College được đặt theo tên vị thống đốc bang British Columbia thời bấy giờ – Sir James Douglas. Với 45 năm hoạt động đào tạo, trường hiện tại đã trở thành một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 24,000 sinh viên với khoảng 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Douglas College
Douglas College

Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.

Chi tiết về trường 

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG