Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng nhận visa du học Hàn Quốc

Ấp ủ ước mơ du học Hàn Quốc từ lâu, Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng đã tìm đến New Ocean để nhờ sự trợ giúp. Hai bạn trẻ cùng làm hồ sơ du học, cùng đăng ký học tại một ngôi trường đại học và đã có một tình bạn đẹp tại New Ocean. Niềm vui được nhân đôi khi cả hai đều nhận được visa du học Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng nhận Visa du học Hàn Quốc
Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng nhận Visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ lý do lựa chọn Úc là điểm đến du học, Thanh và Hùng cho biết: “Hàn Quốc không chỉ là đất nước phát triển mà còn nổi tiếng với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế.”

Đại học Hankuk Hàn Quốc chính là ngôi trường mà 2 bạn sẽ học tập, đây là một trong những trường đại học đứng đầu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Đại học Hankuk được xếp là một trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu hàng đầu thế giới, thuộc số 4% các đại học hàng đầu thế giới, căn cứ vào chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Hankuk liên tục được xếp vào số 3 trường hàng đầu về hoạt động nghiên cứu lĩnh vực sinh thái và môi trường, khoa học động thực vật và khoa học địa chất. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thanh và Lê Văn Hùng chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa

Không giấu được niềm vui khi nhận tấm visa du học, Lê Văn Hùng bày tỏ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi những nỗ lực trước kia của bản thân đã được đền đáp.”

“Em cảm thấy rất vui và đó là dấu mốc để em có thể tìm hiểu và tiến tới con đường sự nghiệp của mình.” Nguyễn Thị Thanh bổ sung.

Thêm những ước mơ lại được chấp cánh, New Ocean tin tưởng các bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành được những dự định sắp tới. Là một công ty tư vấn du học hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG