Nguyễn Thị Mỹ Linh nhận visa du học Canada chương trình CES

Ngày đăng: 11/10/2016

Yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành nhà hàng, khách sạn từ rất lâu nên sau khi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Thị Mỹ Linh đã bắt tay ngay vào thực hiện giấc mơ du học của mình. Với lợi thế là những thành tích đáng nể về tiếng Anh, Mỹ Linh đã nhanh chóng nhận được visa du học Canada theo chương trình CES.

  • Họ và tên: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Algonqiun College
  • Chương trình học: Chuyên ngành nhà hàng, khách sạn.

Nguyễn Thị Mỹ Linh chụp ảnh cùng gia đình trước khi lên đường du học Canada

Nguyễn Thị Mỹ Linh chụp ảnh cùng gia đình trước khi lên đường du học

Chia sẻ về lý do đi du học Canada, Mỹ Linh chia sẻ: “Em muốn được đi du học nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Hơn nữa, du học sẽ giúp em có cơ hội được trải nghiệm những địa điểm đẹp và khám phá thêm nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới.”

Sau khi tìm hiểu về các quốc gia du học, Mỹ Linh và gia đình đã quyết định lựa chọn quốc gia Canada xinh đẹp. Theo Mỹ Linh và gia đình thì Canada có hệ thống giáo dục tiên tiến và được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập tại đây cũng được đánh giá là rất an toàn và thân thiện. Chi phí học tập tại đây cũng khá hợp lý so với các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Anh, Úc…

Tháng 9 vừa qua, Mỹ Linh đã nhập học tại Algonquin College. Đây là một ngôi trường cao đẳng cộng đồng lớn với môi trường học tập đa văn hóa, nơi quy tụ đông đảo sinh viên quốc tế du học. Trường tọa lạc tại thủ đô Ottawa – trung tâm kinh tế, văn hóa, học thuật và lễ hội của cả nước.

Với hơn 140 chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh viên quốc tế học tập tại trường có thể dễ dàng lựa chọn chuyên ngành mà mình muốn theo đuổi. Ngoài ra, Algonqiun College cũng rất thành công trong việc đào tạo các chuyên ngành về nhà hàng, khách sạn – chuyên ngành mà Mỹ Linh đã đăng ký theo học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016