Visa du học Hà Lan, Nguyễn Thị Mai Khanh – Thạc sĩ quản lý kinh doanh quốc tế, Đại học HANZE

Ngày đăng: 17/08/2017

Sau khi hoàn thành Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam, Nguyễn Thị Mai Khanh tin tưởng rằng đó là thời điểm hoàn hảo để tiếp tục theo học tại một nước châu Âu. Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Quốc tại Đại học Hanze – Hà Lan là sự lựa chọn hợp lý và thật vui vì Mai Khanh đã được nhận visa du học và kỳ tháng 9 tới đây.

  • Họ và Tên      : Nguyễn Thị Mai Khanh
  • Sinh Năm       :             1995
  • Quê Quán      : Hoàng Mai – Hà Nội
  • Chương trình : Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế
  • Trường           : Đại học HANZE, Hà Lan
Visa du học Hà Lan, Nguyễn Thị Mai Khanh - Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại học HANZE
Visa du học Hà Lan, Nguyễn Thị Mai Khanh – Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế

Tôi bắt đầu quan tâm đến kinh doanh khi trường trung học của tôi tổ chức một hội chợ để tạo điều kiện cho học sinh có những trải nghiệm mới. Sinh viên được khuyến khích mở một mô hình kinh doanh nhỏ để bán tại hội chợ, vì vậy tôi và nhóm bạn của tôi bắt đầu những ý tưởng kinh doanh với nhau để có thể biểu diễn tại hội chợ. Tôi đã có những kinh nghiệm trực tiếp về kinh doanh như vậy và luôn có mối quan tâm đặc biệt đối với chủ đề này kể từ đó. Tuy nhiên, cho đến khi tôi học trung học, cha mẹ của tôi thành lập công ty riêng của họ và họ thường thảo luận về các vấn đề của công ty trong cuộc trò chuyện hàng ngày, sự quan tâm đặc biệt này đã trở nên lớn hơn giúp tôi quyết định cho con đường tương lai của mình. Kết quả là tôi đã quyết định chọn Quản trị Kinh doanh như là chuyên ngành của tôi trong trường đại học. Trong năm thứ ba đại học, tôi bắt đầu suy nghĩ về việc tự mình kinh doanh. Dù đã thử nghiệm với một tiệm bánh nhỏ, nhưng sau tất cả tôi nhận ra nhiều điều và muốn thành công cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Vì vậy, tôi đã tìm ra Chương trình Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze. Chương trình bao gồm các chủ đề kinh doanh mà tôi quan tâm nhất. Ngoài ra, trường là đại học lớn nhất trong số các trường khoa học ứng dụng ở phía bắc của Hà Lan.

Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc
Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze dường như là sự lựa chọn tốt nhất, tôi nhận thấy cơ hội học tập ở đây là bước đầu tiên hướng tới sự phát triển nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp. Thành phố nơi có trường Đại học Hanze, có thời tiết tốt với môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa, rất phù hợp với những người như tôi. Lý do cuối cùng và quan trọng nhất cho sự lựa chọn của tôi là Đại học Hanze cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng hào phóng. Với tất cả những kinh nghiệm tôi đã chuẩn bị tốt quyết tâm và nhiệt tình tham gia Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cho khóa học MA truyền thông quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đóng góp vào sự phát triển của đất nước tôi trong vai trò của một chuyên gia truyền thông.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).