Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc, kỳ học tháng 12

Mong muốn tương lai sẽ có một công việc tốt trong lĩnh vực kinh doanh và làm việc tại những công ty của Hàn Quốc nên ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Thị Mai Duyên đã quyết định đi du học. Sau quá trình nỗ lực học thêm tiếng Hàn và hoàn thiện hồ sơ, Mai Duyên đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, kỳ học tháng 12/2016.

  • Họ và tên: NGUYỄN THỊ MAI DUYÊN
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Kyungsung University
  • Chương trình học: Khóa tiếng Hàn.

 

Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Nguyễn Thị Mai Duyên nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Là một cô gái trẻ sinh năm 1998 nhưng ước mơ và hoài bão trong Mai Duyên lại vô cùng lớn lao. Em nhận thức được việc học tiếng Hàn là rất quan trọng trong tương lai của mình. Thêm vào đó, Mai Duyên có niềm yêu thích đặc biệt với đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc. Mai Duyên luôn mong muốn được học tập và hòa nhập vào cuộc sống của con người Hàn Quốc.

Trong hành trình học tập sắp tới, Mai Duyên sẽ nhập học khóa tiếng Hàn tại trường Đại học Kyungsung, Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường có vị trí khá thuận lợi khi nằm tại thành phố cảng Busan sôi động. Kyungung cũng là ngôi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất của các sinh viên theo học. Ngoài nổi tiếng đào tạo các khóa học về tiếng Hàn thì Kyungsung còn được biết đến với các chuyên ngành nổi bật như: Quản trị kinh doanh, khoa học, kinh tế, luật, nghệ thuật…

Chia sẻ về dự đinh sau khi tốt nghiệp, Mai Duyên nói: “Em sẽ hoàn thành khóa học tiếng Hàn thật tốt và sẽ học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau khi đã trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết về ngành quan trị kinh doanh, em sẽ trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp tương lai của mình.” – Mai Duyên hào hứng chia sẻ.

Thêm một ước mơ lại được chấp cánh, New Ocean rất vui mừng khi ngày càng trở thành cầu nối của nhiều ước mơ du học. Chúc Mai Duyên sẽ luôn học tập tốt và hoàn thành được những dự định trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG