Nguyễn Thị Huyền nhận visa du học Trung Quốc trường Đại học Thượng Hải

Ngày đăng: 10/10/2016

Yêu thích tiếng Trung và mong muốn được trải nghiệm về cuộc sống tại nước ngoài, Nguyễn Thị Huyền đã quyết định lựa chọn đi du học Trung Quốc. Qua quá trình nỗ lực và quyết tâm, Huyền đã nhận được tấm visa du học Trung Quốc trong kỳ nhập học tháng 9/2016.

  • Họ và tên: NGUYỄN THỊ HUYỀN
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Đại học Thượng Hải
  • Chương trình học: Khóa tiếng Trung

 

Nguyễn Thị Huyền cùng bạn tham quan Trung Quốc

Nguyễn Thị Huyền cùng bạn học tham quan Trung Quốc

Thời gian tới, Huyền sẽ học khóa tiếng Trung tại Đại học Thượng Hải, một trong những ngôi trường đại học lớn của Trung Quốc. Được xây dựng từ năm 1922 đến nay, Đại học Thượng Hải hiện đã trở thành ngôi trường tổng hợp đa ngành với 21 học viện đào tạo những ngành nghề khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, lịch sử…Với khuôn viên rộng lớn và thư viện với rất nhiều đầu sách quý chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng quý cho sinh viên đang theo học tại trường.

Nguyễn Thị Huyền lưu lại những bức ảnh đẹp tại Trung Quốc
Nguyễn Thị Huyền lưu lại những bức ảnh đẹp tại Trung Quốc

Lựa chọn Trung Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học bởi Huyền thấy rằng, đây là quốc gia có vị trí khá gần với Việt Nam nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian thích nghi với khí hậu. Thêm vào đó, tiếng Trung hiện đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nên việc thông thạo và ngôn ngữ này sẽ giúp ích nhiều cho Huyền trong sự nghiệp tương lai.

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui mừng khi ngày càng trở thành cầu nối của nhiều ước mơ du học.

Chúc cho Huyền sẽ học tập thật tốt và thành công trên chặng đường du học!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).