Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hương nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra ở mảnh đất Nghệ An giàu truyền thống hiếu học nhưng luôn say mê những giá trị văn hóa độc đáo của Hàn Quốc nên ngay từ những ngày còn bé, cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Hương đã ấp ủ giấc mơ du học Hàn Quốc. Giấc mơ ấy cứ lớn dần theo năm tháng và được Nguyễn Thị Hương vun trồng bằng chính những nỗ lực, khát khao của bản thân để ngày hôm nay cô gái nhỏ Nguyễn Thị Hương đã chính thức được cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, chính thức hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Nguyễn Thị Hương - chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc
Nguyễn Thị Hương – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc

Ban đầu khi Nguyễn Hương chia sẻ với bố mẹ muốn được đi du học Hàn Quốc, bố mẹ Hương thoáng có chút băn khoăn, lo lắng vì tâm lý không muốn để cô con gái rượu phải sống 1 mình ở nơi đất khách quê người. Nhưng bằng niềm khát khao và tình yêu mãnh liệt với đất nước Hàn Quốc, cô gái 19 tuổi đã chứng minh cho bố mẹ thấy Hương có thể hoàn toàn tự lập và biết chăm lo cho bản thân. Cuối cùng nhờ kiên trì cũng như những nỗ lực không biết ngừng nghỉ, bố mẹ Hương đã đồng ý và ủng hộ ước mơ du học của cô con gái thân yêu.

Khi sang Hàn Quốc, bạn Nguyễn Thị Hương sẽ học tiếng Hàn 1 năm rồi sau đó sẽ học ngành kinh tế và sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc, cô gái xinh xắn có mong muốn sẽ quay về quê hương để làm việc.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được visa du học Hàn Quốc, Hương nói: “Lúc nghe New Ocean thông báo em nhận được visa đi Hàn Quốc, em đã rất vui sướng và hạnh phúc vì cuối cùng sau bao nhiêu năm ấp ủ giấc mơ, cuối cùng em cũng đã gần thực hiện được ước mơ của mình.”

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực của chúng tôi. Chúc cho Hương mau chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà em đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG