Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Chúc mừng Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc trường La Trobe
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc trường La Trobe

Chinh phục ước mơ, đó là điều mà chúng ta luôn muốn được vươn tới. Mong muốn được học tập tại đất nước phát triển và có nền văn hóa văn minh như Úc, Nguyễn Thị Hiền đã nỗ lực không hề mệt mỏi khi xây dựng nền tảng để chinh phục giấc mơ của mình. Sau một thời gian dài cố gắng, Hiền đã nhận được tấm visa du học Úc – tấm vé thông hành để hiện thực hóa giấc mơ du học.

Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc

Nguyễn Thị Hiền nhận Visa du học Úc

Họ và tên: NGUYỄN THỊ HIỀN

Năm sinh: 1994

Quê quán: Chí Linh – Hải Dương

Qua thời gian dài tìm hiểu, Hiền quyết định chọn Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình. Chia sẻ với New Ocean về lựa chọn của mình, Hiền cho biết: “Khí hậu tại Úc khá dễ chịu, thời tiết lại không quá lạnh hay ẩm ướt nên em sẽ không tốn quá nhiều thời gian để thích nghi. Thêm vào đó, Úc lại là đất nước đa văn hóa, sự phân biệt chủng tộc ở đây gần như không tồn tại. Con người tại Úc nổi tiếng bởi sự thân thiện hài hòa và thời gian tại Úc không chênh lệch nhiều so với Việt Nam. Em kỳ vọng nhiều vào mảnh đất mình sắp đặt chân tới.”

Để đạt được kết quả ngày hôm nay không thể không nhắc đến gia đình Hiền – những người đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian dài phấn đấu. Hiền cho biết đã tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean qua lời giới thiệu của cô. Nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình, Hiền tin tưởng New Ocean sẽ là cầu nối cho ước mơ của bạn.

Ngôi trường mà Hiền lựa chọn khi học tập tại nước Úc là đại học La Trobe, một ngôi trường với chất lượng giáo dục uy tín và đây cũng là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

La Trobe được thành lập từ năm 1967 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực giáo dục đào tạo, nơi đây nổi tiếng là đại học tiên phong với chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. La Trobe thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Nguyễn Thị Hiền chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Úc, Hiền nói: “Em cảm thấy rất vui và thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để bắt đầu với con đường mới. Sauk hi học xong cử nhân tại Úc, em sẽ trở về Việt Nam và sẽ bắt đầu sống với sự nghiệp của mình bằng chính những điều mà em đã học hỏi được từ đất nước phát triển, văn minh như Úc.”

New Ocean xin một lần nữa được chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng bạn với tấm visa du học Úc mới nhận. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian học tập tại Úc sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top