Nguyễn Quốc Cường nhận visa du học Canada CES, bước đà tuổi 28

Chúc mừng Nguyễn Quốc Cường, tuổi 28 chủ nhân của tấm visa du học Canada theo chương trình CES ngày hôm nay. Gạt qua những yếu tố khách quan khác thì đây chính là tấm gương sáng về nghị lực học tập, sẵn sàng đương đâu thử thách để theo đuổi con đường “Vì ngày mai tươi sáng” .

  • Họ Tên: Nguyễn Quốc Cường
  • Sinh Năm: 1989
  • Quê Quán: Hà Nội
Nguyễn Quốc Cường nhận visa CES Canada, tuổi 28 mới chỉ là khởi đầu
Nguyễn Quốc Cường nhận visa CES Canada, tuổi 28 mới chỉ là khởi đầu

“Tôi 28, bắt đầu học về Tài chính ngân hàng tại Đại học Thăng Long năm 2010 và tốt nghiệp năm 2013. Sau khi tốt nghiệp tôi đã áp dụng kiến ​​thức chuyên ngành mà tôi từng nghiên cứu vào một số vị trí trong Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Tháng 5 năm 2015, tôi đã ngừng làm việc tại Eximbank để làm việc cho Ngân hàng Quân đội. Công việc chính của tôi là quản lý mối quan hệ. Tôi phải tìm khách hàng, bán sản phẩm của ngân hàng và chăm sóc khách hàng. Công việc của tôi khá là cứng nhắc trong khi thu nhập không đủ cho cuộc sống. Đã có rất nhiều báo cáo cho rằng tôi không thể hoàn thành công việc đúng thời điểm. Tôi thường làm thêm giờ mà không có thêm thu nhập. Sau thời gian căng thẳng, tôi quyết định sẽ tiếp tục học tập để tìm cho mình một cơ hội công việc tốt hơn.

Ở Việt Nam, bậc đại học mà tôi học ở trường không cao, vì vậy tôi phải học ở nơi tốt hơn. Tôi đã tìm kiếm một số trường đại học ở Việt Nam lẫn nước ngoài và tôi biết về chương trình CES ở Canada. Như tôi biết, Canada có nền giáo dục đang phát triển đáng kể và môi trường rất thân thiện cho sinh viên quốc tế đến đây sinh sống và học tập. Vì vậy, tôi đã quyết định du học ở Canada và tôi đã chọn Đại học Douglas. Tôi nghĩ rằng quá trình học tập tại đây sẽ giúp tôi tìm được một công việc tốt tại các tập đoàn tài chính ở Việt Nam trong tương lai, tôi thực sự mong muốn được học tập tại Canada.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Thông tin trường Douglas: https://newocean.edu.vn/truong-cao-dang-douglas-canada.html

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này. Mời các bạn xem thêm tại đây !

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ. Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Đặc biệt, ngoài việc Miễn phí tư vấn, New Ocean còn dành tặng các bạn đến tham gia tư vấn chương trình CES một món quà là “Chiếc cốc New Ocean”. Riêng các bạn có visa CES sẽ được tặng một “Bộ ấm chén New Ocean”. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG