Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Nguyễn Hải Linh đẹp như trai Hàn, hạnh phúc nhận visa du học Hàn Quốc

Lại một anh cả nữa trong một gia đình hiếu học có 4 người con mới đây đã được nhận tấm visa du học Hàn Quốc quý giá, nêu gương tinh thần học tập cho các em, lần này là bạn Hải Linh đến từ Hải Dương. New Ocean vui mừng thông báo tin vui này đến gia đình và bạn bè được biết để chúc mừng cho Hải Linh, một chàng trai hotboy không kém gì các nam thần KPoP các bạn ạ.

  • Họ và Tên: Nguyễn Hải Linh
  • Sinh Năm:   1997
  • Quê Quán: Gia Lộc – Hải Dương
Nguyễn Hải Linh đẹp như trai Hàn, hạnh phúc nhận visa du học Hàn Quốc
Nguyễn Hải Linh đẹp như trai Hàn, hạnh phúc nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra trong một gia đình có 6 người, ngoài bố mẹ thì Hải Linh là anh cả của 3 người em nữa. Cha làm xây dựng, mẹ làm kinh tế, 3 em còn đang học lớp dưới, bản thân Hải linh học tập PTTH tại Quảng Ninh. Những năm tháng học tập xa nhà cũng là lúc nảy xinh ý định du học với mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, đem kiến thức thu được trở lại phát triển trên chính mảnh đất quê nhà. Những nỗ lực học tập và nuôi dưỡng ước mơ du học của bạn cuối cùng cũng mang lại kết quả như mong muốn: “Tấm visa du học Hàn Quốc là thành quả xứng đáng dành cho bạn”. Đại học Dongguk sẽ là điểm đến và cũng là nơi bạn sẽ theo học trong thời gian tới, sau khóa tiếng 1 năm bạn sẽ học tiếp lên chương trình cử nhân chuyên ngành “kỹ thuật máy tính”.

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG