Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Nguyễn Dương Thanh nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 11

Mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi và làm việc trong những khách sạn quốc tế nên ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Dương Thanh đã quyết định đi du học. Với hồ sơ du học được chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Dương Thanh đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Canada, kỳ học tháng 11/2016.

  • Họ và tên: NGUYỄN DƯƠNG THANH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Vanier College Language School
  • Chương trình học: Chương trình tiếng Anh

 

Nguyễn Dương Thanh (cùng bố) đến nhận visa du học Canada tại New Ocean

Nguyễn Dương Thanh (cùng bố) đến nhận visa du học Canada tại New Ocean

Dương Thanh có chị gái hiện đang là sinh viên trường Platon College ở thành phố Montreal thuộc tỉnh Quebec của Canada. Qua những câu chuyện của chị gái, Dương Thanh đã được biết nhiều hơn về đất nước, con người của Canada, đặc biệt là tỉnh Quebec – nơi vốn được mệnh danh là “đất nước Pháp trong lòng Canada”. Chính những điều này đã góp phần hình thành ước mơ du học Canada trong tâm trí Dương Thanh.

Chia sẻ về lý do chọn ngôi trường Vanier College Language School, Dương Thanh nói: “Mặc dù hầu hết người dân thành phố Motreal – bang Quebec đều sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính và phần lớn các trường cao đẳng ở đây cũng đào tạo các chương trình bằng tiếng Pháp nhưng vẫn có một trường đào tạo song song cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp, đó chính là Vanier College Language School. Do đó, em sẽ có cơ hội được học thêm cả tiếng Pháp. Hơn nữa, Vanier College Language School cũng là một ngôi trường công lập lớn tại tỉnh Quebec. Trải qua hơn 30 năm phát triển, trường đã dần khẳng định mình qua chất lượng đào tạo và dần trở thành điểm đến lý tưởng cho mỗi sinh viên quốc tế du học.”

Nói về dự định sau khi tốt nghiệp, Dương Thanh chia sẻ: “Em sẽ hoàn thành tốt khóa học trên, song song với khóa học đó, em cũng sẽ đăng ký học chương trình tiếng Pháp tại trường Vanier Collge. Sau khi kết thúc các khóa học tiếng, em sẽ đăng ký học tiếp lên chương trình cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn  tại trường La Salle College rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG