Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada, trường Langara College

Ấp ủ giấc mơ đi du học từ THPT nhưng sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Đức Huy lại không lựa chọn thực hiện ngay giấc mơ. Thay vào đó, Đức Huy đã lựa chọn học một năm tại đại học FPT. Sở dĩ Đức Huy lựa chọn như vậy bởi bạn muốn cải thiện tiếng Anh và làm quen dần với môi trường học tập quốc tế. Sau quá trình chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và với những nỗ lực của mình, Đức Huy đã nhận được tấm visa du học Canada tại ngôi trường Langara College danh tiếng.

  • Họ và tên: NGUYỄN ĐỨC HUY
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: ESL followed by two year Arts $ Science (University Transfer).

 

Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Nguyễn Đức Huy nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Chia sẻ về ước mơ du học, Đức Huy nói: “Với em, đi đến một nước khác để nghiên cứu có nghĩa là một chân trời mới sẽ mở ra trước mắt. Đầu tiên, em sẽ có cơ hội được gặp gỡ với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kết bạn với họ, em có thể giới thiệu những nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam và cũng được khám phá nhiều hơn về văn hóa của họ. Thứ hai, nghiên cứu ở các nước phương Tây phát triển sẽ mang lại cho em môi trường để thực hành tiếng Anh. Quan trọng hơn, em sẽ được học những kiến thức mới nhất về lĩnh vực khoa học máy tính – chuyên ngành mà em đang theo đuổi.”

Qua quá trình tìm hiểu, Đức Huy đã lựa chọn đất nước Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Canada thực sự ấn tượng với Đức Huy bởi hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia hàng đầu trong đào tạo về ngành khoa học máy tính. Chương trình học tập tại Canada luôn được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, kiến thức luôn được cập nhật cùng với sự phát triển của thế giới.

Đến Canada, Đức Huy sẽ học tập tại Langara College – một ngôi trường công lập uy tín với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Với IELTS 5.5, Đức Huy sẽ học ESL trước khi bước vào hai năm của chương trình Arts $ Science (University Transfer).

Thêm một ước mơ lại được chấp cánh, chúng tôi rất vui mừng khi ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bạn. New Ocean thêm một lần nữa được cảm ơn Đức Huy đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi. Chúc cho bạn sẽ học tập tốt và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường du học sắp tới!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG