Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Đức Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Rạng ngời tương lai với visa du học Hàn Quốc

Gương mặt rạng ngời hạnh phúc, đôi môi luôn nở nụ cười tươi đó là những gì chúng tôi nhìn thấy trên gương mặt của chàng trai 19 tuổi đến từ Bắc Ninh khi Nguyễn Đức Anh vừa nhận được visa du học Hàn Quốc.

Nguyễn Đức Anh nhận visa du học Hàn Quốc
Nguyễn Đức Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Họ và tên: Nguyễn Đức Anh

Sinh năm :1996

Quê quán:  Bắc Ninh

Ước mơ đi du học Hàn Quốc từ những ngày còn học phổ thông vì vậy Đức Anh luôn ý thức được rằng mình cần phải nỗ lực học tập  và không ngừng rèn luyện, trau dồi ngoại ngữ để thực hiện ước mơ du học của mình.

Sau một thời gian chạy đà khá dài và nhận thấy cơ hội đã chín muồi, Đức Anh đã hoàn toàn tự tin vào khả năng cũng như vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy được trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường, nên Đức Anh đã mạnh dạn trao đổi nguyện vọng với gia đình về ước mơ đi du học Hàn Quốc và rất may mắn, Đức Anh được gia đình hoàn toàn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Sang Hàn Quốc, Đức Anh sẽ theo học tiếng 1 năm và sau đó thi chứng chỉ để học tiếp lên đại học và chuyên ngành mà Đức Anh muốn theo học đó là công nghệ thông tin và ước mơ của chàng trai 19 tuổi này đó là sau khi tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc sẽ quay trở về Việt Nam sinh sống và làm viêc.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Hàn Quốc, Đức Anh cho biết “cảm xúc của em rất khó tả đó là cảm giác bồi hổi, lo lắng và có đôi chút sốt ruột vì em đã mong chờ từ lâu giây phút này khi được cầm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất sung sướng”.

Gương mặt rạng rỡ, ánh mắt hạnh phúc, nụ cười hạnh phúc đó là những gì mà chàng trai 19 tuổi đã mang đến cho New Ocean. Chúng tôi hiểu rằng New Ocean  sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để giúp những bạn học sinh , sinh viên có ước mơ đi du học có thể thực hiện được hoài bão, đam mê của mình. Hãy đến với New Ocean để đến với thành công và ước vọng.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG