Nguyễn Đình Thành nhận visa du học Hà Lan, kết quả như mong đợi

Ngày đăng: 13/02/2017

Mới đây New Ocean lại tiếp tục vinh hạnh chúc mừng bạn Nguyễn Đình Thành được nhận visa du học Hà Lan, trường Fontys University of Applied Sciences, học Bachelors Information Communication Technology.

▱ Họ và Tên: Nguyễn Đình Thành

▱ Sinh Ngày: 1998

▱ Quê Quán: Hà Nội

Nguyễn Đình Thành nhận visa du học Hà Lan

Vừa tốt nghiệp trường THPT Thăng Long ở Hà Nội tháng 7 năm 2016, chẳng những vậy Đình Thành đã xuất xắc thi đậu luôn trường Đại học Bách Khoa và theo học sau đó. Tuy nhiên với ước mơ du học đã ấp ủ từ lâu, có lẽ chàng trai ấy cũng sốt ruột muốn mau chóng hiện thực hóa ước mơ mong mỏi của mình nên đã cân nhắc đưa ra cho mình lựa chọn sáng suốt nhưng cũng không ít khó khăn đó là “Du Học“.

Nguyễn Đình Thành nhận visa du học Hà Lan, kết quả như mong đợi

Và rồi thì kết quả cũng đã mỉm cười với quyết định của bạn, trong thời gian ngắn hợp tác cùng New Ocean bạn đã nhận được tấm “visa du học Hà Lan” hằng mong mỏi vào dịp đầu xuân 2017, khởi đầu một năm mới một chặng đường mới đầy may mắn và tươi sáng.

❖ Chương trình du học Hà Lan của Nguyễn Đình Thành:

▱ Trường: Fontys University of Applied Sciences (Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys)

▱ Khóa học: Bachelors Information Communication Technology (Cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin & truyền thông)

▱ Kỳ nhập học:  Tháng 2 năm 2017

❖ Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys Hà Lan:

  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys
  • Tên tiếng Anh: Fontys University of Applied Sciences
  • Đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn
  • Số lượng sinh viên: 44,000 sinh viên
  • Số lượng nhân viên: 4,500 nhân viên
  • Campus: 3 khu học xá tại Eindhoven, Tilburg, Venlo
  • Website: https://fontys.edu/

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys (Fontys University of Applied Sciences) tọa lạc tại Eindhoven, là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan. Fontys cung cấp chương trình cử nhân, thạc sỹ và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hà Lan và thu hút khoảng 44,000 sinh viên học tập tại 3 thành phố lớn năng động là Tilburg, Eindhoven, Venlo với các ngành thế mạnh: Công nghệ, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng hậu cần, MBA,…

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).