Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nguyễn Đăng Hiệp nhận visa du học New Zealand đầy cảm xúc cùng mẹ và đại diện New Ocean

Chúc mừng Nguyễn Đăng Hiệp, một chàng thư sinh thành phố mới đây đã được nhận visa du học New Zealand từ đại diện New Ocean. Trong khi mẹ nở nụ cười hạnh phúc thì vẫn còn chút gì đó ngượng ngùng trên nụ cười của Hiệp, tuy nhiên điều đó cũng là dễ hiểu bởi Hiệp mới chỉ 19 tuổi mà thôi, một tuổi đời còn quá trẻ và sẽ còn rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống xa gia đình, xa vòng tay của mẹ. Mong rằng em sẽ vững bước, tự tin, học tập thật tốt và gặt hái được những kỳ vọng của mình trong tương lai.

  • Họ và Tên:  Nguyễn Đăng Hiệp
  • Sinh Năm:   1998
  • Quê Quán:  Hà Nội
Nguyễn Đăng Hiệp nhận visa du học New Zealand đầy cảm xúc cùng mẹ
Nguyễn Đăng Hiệp nhận visa du học New Zealand đầy cảm xúc cùng mẹ

Chương trình du học New Zealand của Nguyễn Đăng Hiệp

  • Tên trường: Wellington Institute of Technology
  • Địa chỉ: Wellington, New Zealand
  • HV4540 Careers in Tourism ( Level 5)  từ 03/ 2017 đến 11/ 2017
  • HV4508 Bachelor of Applied Management (Level 7) từ 03 /2018 đến 11/ 2020

Tổng quan Học viện công nghệ Wellington

  • Học viện công nghệ Wellington (Wellington Institute of Technology (WelTec)) cung cấp các kỹ năng, kiến thức cho những cá nhân, tổ chức. WelTec có 2 cơ sở tại Wellington, 2 địa điểm còn lại nằm ở Auckland và Christchurch. Tự chọn nghiên cứu lấy chứng chỉ, giấy chứng nhận, văn bằng trong lĩnh vực công nghệ máy móc tự động, môi trường xây dựng, nghiên cứu kinh doanh, kỹ thuật v.v.
Học viện công nghệ Wellington (WelTec) tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington của New Zealand, thành phố đáng sống nhất thế giới 2017.
Học viện công nghệ Wellington (WelTec) tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington của New Zealand, thành phố đáng sống nhất thế giới 2017.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG