Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Chúc mừng Nguyễn Bảo Ngọc nhận Visa du học Canada
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Nguyễn Bảo Ngọc nhận Visa du học Canada

Nhận thấy những ưu điểm của nền giáo dục chất lượng cùng chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho du học sinh trên toàn thế giới, Bảo Ngọc đã lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho hành trình du học của mình. Cầm trên tay tấm visa du học Canada, Bảo Ngọc không giấu nổi những cảm xúc hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi nhận được tấm visa du học – tấm vé thông hành cho chuyến hành trình lớn sắp tới.

Nguyễn Bảo Ngọc nhận visa du học Canada

Nguyễn Bảo Ngọc nhận visa du học Canada

Mong muốn được học tập tại nước ngoài và nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình, Bảo Ngọc đã tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean để được sự trợ giúp. Rất vui mừng vì sau thời gian nỗ lực, chờ đợi, Bảo Ngọc đã bước đầu thực hiện được ước mơ của mình. Đến với đất nước Canada, Bảo Ngọc sẽ học khóa tiếng Pháp và tiếng Anh tại College Platon. Một ngôi tường uy tín với nền giáo dục chất lượng.

Được thành lập từ năm 1942 và nằm trên hơn 100 mẫu Anh, College Platon tọa lạc tại thủ đô Ottawa, bang Ontario của Canada. Hiện nay, College Platon có khoảng hơn 26,000 sinh viên trong nước và quốc tế học tập. Trường được xếp hạng đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như về cơ sở, trang thiết bị dạy học tại trường. Đặc biệt, các chương trình học của Carleton hầu hết đều có các chương trình Co-op, một chương trình làm việc xen kẽ với các kỳ học thuật. Chương trình này sẽ giúp sinh viên sau khi học xong lý thuyết có thể được thực hành và áp dụng ngay vào trong công việc thực tế. Với hơn 15 ngành nghề đa dạng bậc đại học với hơn 100 chuyên ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay, College Platon hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học Canada.

Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Canada

Cùng con gái đến nhận visa du học Canada, bố của Bảo Ngọc vui mừng chia sẻ: “Rất vui cho niềm vui chung của con khi nhận được visa để ra nước ngoài học tập. Tôi đã từng ra nước ngoài để sinh sống, tôi thấy điều kiện ở các nước tiên tiến rất tốt mà con lại có điều kiện được đi học thì thực sự là tôi rất vui.”

Với Bảo Ngọc, đây là một chặng đường mới, một thử thách mới, một mốc son mới cho chặng đường mới để thực hiện ước mơ của mình. Dẫu biết sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước, nhưng chúng tôi tin rằng, Bảo Ngọc sẽ vượt qua tất cả và thực hiện được giấc mơ của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top