Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Ngọc Châu và Phương Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Chung ý tưởng muốn được học tập và phát triển tại đất nước Hàn Quốc, Ngọc ChâuPhương Anh đã nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ để có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, hai bạn gái trẻ sinh năm 1997 đến từ Quảng Bình sẽ cùng bay đến và học tập tại quốc gia phát triển này.

Visa du học Hàn Quốc của Ngọc Châu và Phương Anh
Visa du học Hàn Quốc của Nguyễn Thị Ngọc Châu và Nguyễn Thị Phương Anh

Nuôi ước mơ du học Hàn Quốc từ nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Ngọc ChâuPhương Anh đã phấn đấu và đạt được những thành công trong bước đầu của sự nghiệp. Qua sự giới thiệu của bạn bè và internet, Ngọc ChâuPhương Anh đã tìm đến công ty du học New Ocean để được sự tư vấn.

Ngôi trường mà cả hai bạn đều chọn lựa khi du học Hàn Quốc là trường đại học Daegu, một ngôi trường với nền tảng của giáo dục và lòng nhân đạo. Trong quá trình hình thành và phát triển, đến nay trường đã có 2 cơ sở, một cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan. Daegu phát triển với phương châm gồm 3 chữ: “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Đại học Daegu đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vừa mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyến tật và gặp nhiều rủi ro trong xã hội và đồng thời cũng đào tạo thế hệ trẻ của đất nước trở thành những người có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội. Daegu rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển. Trường tự hào đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập.

Ngọc Châu và Phương Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Ngọc ChâuPhương Anh cùng chia sẻ: “Khi nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui, đây sẽ là cầu nối cho chặng đường du học ở Hàn Quốc của em. Hy vọng rằng, chúng em sẽ có bước phát triển mới ở đây. Chúng em rất mong khi du học tại Hàn Quốc sẽ được làm quen với nhiều bạn mới và xin chúc tất cả các bạn sẽ sớm nhận được tấm visa du học như chúng em.”

Với mong muốn là cầu nối đưa được nhiều bạn trẻ tiếp cận với nền giáo dục phát triển trên thế giới, New Ocean sẽ nỗ lực không ngừng và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường du học.

Chúc 2 bạn Ngọc ChâuPhương Anh sẽ thành công trên chặng đường du học sắp tới!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG