Ngô Thùy Linh nhận visa du học Canada CES: “Centennial College, nơi tình yêu bắt đầu”

Ngày đăng: 23/12/2017

Du học là đầu tư chất xám và cơ hội cho chính bản thân của bạn chứ chẳng phải cho ai khác. Những kinh nghiệm từ những người thành công chia sẻ thì quá nhiều rồi, bạn có thể nghe thấy hoặc nhìn thấy đâu đó quanh mình nên có lẽ tôi không cần bung lụa nhiều. Hôm nay New Ocean chúc mừng em Ngô Thùy Linh đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES, lại tiếp tục là một động lực nữa cho các bạn. Cơ hội không bao giờ chờ đợi bạn 😉

“Hãy cứ theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”

  • Họ và Tên: Ngô Thùy Linh
  • Năm sinh:         1999
  • Quê quán:    Hải Dương
  • Trường: Centennial College
Ngô Thùy Linh nhận visa du học Canada CES: "Centennial College, nơi tình yêu bắt đầu"
(Ngô Thùy Linh nhận visa du học Canada CES từ đại diện New Ocean)

Mong muốn đi du học, tôi chọn Canada nơi bắt đầu học tập và phát triển sự nghiệp giáo dục đầu tiên của mình. Chính phủ Canada luôn quan tâm và đầu tư vào giáo dục. Vì vậy, chất lượng giáo dục ở Canada rất lớn và luôn được đánh giá là một trong những nước tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng và là cơ hội tốt để tôi học hỏi, phát triển và cải thiện bản thân. Hơn nữa, Canada luôn được bình chọn là một đất nước có môi trường sống tốt nhất, luôn sạch đẹp, cực kỳ an toàn.

  • Trường Cao đẳng Centennial, Canada sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
Trường Cao đẳng Centennial
(Trường Cao đẳng Centennial)
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

 Chương trình CES 2017

 Trường Cao đẳng Centennial

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).