Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Ngô Nguyên Linh : Visa du học Canada CES : “Học tập là một việc suốt đời”

“Sau khi tốt nghiệp THPT, bố mẹ tôi định hướng cho tôi đi du học nước ngoài tại những nước lớn mạnh bởi vì họ nghĩ rằng có nhiều thuận lợi trong học tập và công việc tương lai của tôi. Đó cũng là niềm đam mê, là giấc mơ mà tôi đã ấp ủ từ khi còn bé. Thế nên bố mẹ tôi luôn ủng hộ, tạo điều kiện và mong muốn tôi sẽ được đào tạo ở môi trường giáo dục khoa học và hiện đại để tôi có thể trau dồi kiến thức và phát huy hết khả năng của mình.”

  • Họ và Tên: Ngô Nguyên Linh
  • Sinh năm:   1998
  • Quê quán:  Nam Định
  • Trường:     GEORGE BROWN COLLEGE
  • Chương trình: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
Ngô Nguyên Linh : Visa du học Canada CES : "Học tập là một việc suốt đời"
Ngô Nguyên Linh : Visa du học Canada CES : “Học tập là một việc suốt đời”

    Được sự ủng hộ của bố mẹ và để thực hiện hóa giấc mơ, tôi đã tìm hiểu về chương trình du học ở rất nhiều nước như: Vương quốc Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau một thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng qua bạn bè, mạng xã hội và công ty tư vấn du học, tôi đã quyết định Canada là điểm đến học tập của mình với chương trình Canada Express Study (CES).

    Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều trường đại học liên quan đến ngành mà tôi theo học nhưng tôi thiết nghĩ nền giáo dục Việt Nam chưa thể sánh kịp với nền giáo dục tại các nước phát triển và tiên tiến. Dẫu biết rằng, nền giáo dục Việt Nam đang dần thay đổi và cải thiện nhưng tôi quyết định du học tại Canada vì muốn được tiếp cận với nền giáo dục văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

     Tôi chọn chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn không chỉ vì niềm đam mê và yêu thích từ bé mà còn vì xu thế phát triển của ngành này. Đây là ngành công nghiệp không khói, quan trọng và phát triển ở Canada và nhiều nước trên thế giới. Cùng với lợi thế sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên và nhân tạo như thác Niagara, cầu treo Capilano, tháp CN, vườn quốc gia Banff, công viên Stanley, Toronto Eaton Centre,… cùng hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú thì càng khiến tôi thêm yêu thích và muốn học chuyên ngành này.

     Tôi thiết nghĩ, du học tại Canada sẽ là lựa chọn đúng đắn và giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai của tôi. Sau khi đã hoàn thành chương trình học cũng như thực tập ở Canada, tôi chắc chắn sẽ quay trở về Việt Nam- quê hương thân yêu của tôi để phát triển sự nghiệp. Tôi sẽ cống hiến hết sức, đem kiến thức và kinh nghiệm đã học được ở Canada để phục vụ, xây dựng và phát triển đất nước.

     Ngành Du lịch Nhà hàng – khách sạn ở Việt Nam đang có những chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Tôi tin chắc chắn rằng, với tấm bằng rất giá trị từ Canada thì sẽ là không khó để được nhận vào những công ty, nhà hàng, khách sạn lớn ở Việt Nam như Saigontourist, Sofitel Legend Metropole Hanoi, Halong Paradise Suites hay Sheraton Hanoi. Tôi sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý giá và bổ ích để có đủ điều kiện làm hài lòng các nhà tuyển dụng ở Việt Nam. Tôi sẽ luôn chăm chỉ để bố mẹ tự hào về tôi.

GEORGE BROWN COLLEGE

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG