Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nghiêm Thị Thanh Long nhận visa du học Canada chương trình CES

Mặc dù đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại đại học Thương Mại nhưng Nghiêm Thị Thanh Long vẫn mong muốn được nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân về chuyên ngành này. Sau khi nhận được sự đồng ý từ gia đình và bố mẹ, Thanh Long đã quyết định đi du học. Chỉ trong một thời gian ngắn, Thanh Long đã nhận được thư mời từ trường Langara College và tấm visa du học Canada theo chương trình CES.

  • Họ và tên: NGHIÊM THỊ THANH LONG
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: Chương trình sau đại học chuyên ngành quản lý Marketing.

 

Nghiêm Thị Thanh Long chụp ảnh cùng bạn bè

Nghiêm Thị Thanh Long chụp ảnh cùng bạn bè

Lựa chọn Canada là điểm dừng chân trong chặng đường học tập của mình bởi: “Đây là quốc gia nổi tiếng là an toàn, môi trường sống trong lành và con người rất thân thiện.  Bên cạnh đó, Canada cũng là quốc gia đầu tư rất nhiều vào giáo dục. Do đó, học tập tại Canada chắc chắn sẽ giúp em có một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. ” – Thanh Long vui vẻ chia sẻ.

Để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học, Thanh Long đã dành thời gian ôn luyện tiếng Anh và đạt được IELTS 5.5. Nhận thấy vốn tiếng Anh là chưa đủ nên Thanh Long đã đăng ký học một khóa tiếng Anh tại Langara College. Hoàn thành khóa học, Thanh Long sẽ học lên chương trình sau đại học chuyên ngành quản lý Marketing để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG