SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Ngày hội định hướng và tư vấn du học các nước

Đăng ký

Ngày đăng: 25/11/2015

Theo bạn một thành phố giáo dục sẽ cần những gì? Nhiệm vụ của các công dân trẻ tuổi tại thành phố này trong tương lai là như thế nào? Đó là những gì mọi người đang chờ đón ở Hải Dương – thành phố giáo dục mới trong tương lai của Việt Nam. Với mục đích giúp các công dân trẻ của thành phố xác định được đường đi đúng đắn cho bản thân, Công ty Tư vấn Du học New Ocean gửi tới các bạn chương trình Ngày hội định hướng và tư vấn du học các nước.

Hội thảo tư vấn và định hướng du học các nước

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG VÀ TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC

Thời gian: 9h00 sáng Chủ nhật ngày 29 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Nhà văn hóa Lao động tỉnh Hải Dương

Số 5 Ngô Quyền, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

Khơi dậy ước mơ cùng New Ocean:

Trong mỗi cá nhân luôn ẩn chứa những giấc mơ cho riêng mình ngay từ khi còn nhỏ, thế nhưng tại sao nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn tự hỏi mình nên làm gì và có thể làm gì sau này? Con đường nào sẽ phù hợp cho bản thân? Chính những câu hỏi kiểu như vậy khiến các bạn càng trở nên nghi ngờ chính bản thân mình. Nếu bạn vẫn đang luẩn quẩn với mớ bòng bong đó và chưa thể tìm ra lời giải đáp, hãy để New Ocean giúp đỡ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, New Ocean nhận thấy các bạn trẻ Việt Nam có khả năng tốt trong học tập nhưng còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc định hướng cụ thể cho bản thân. Nếu để những tài năng đó thui chột chỉ vì “tự ti” và mung lung trước các kế hoạch tương lai thì thật đáng tiếc. Chính bởi lẽ đó Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước của New Ocean tại Hải Dương lần này được tiến hành. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ và kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giúp các bạn học sinh tự tin và định hình được đích đến cho bản thân. Hay nói cách khác, New Ocean muốn khơi dậy và giúp giấc mơ của các bạn được tỏa sáng.

Những điều thú vị đang chờ đón bạn tại Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước:

Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học các nước hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn một không khí đúng chất “ngày hội” với nhiều hoạt động tưng bừng và rộn ràng. Tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội:

Định hướng học tập: Gặp gỡ, trao đổi và được chia sẻ trực tiếp những kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp, lựa chọn con đường du học từ các chuyên gia uy tín hàng đầu của Công ty Tư vấn Du học New Ocean. Đặc biệt các chuyên gia sẽ gửi tới bạn thông tin định hướng và du học của 15 quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Bên cạnh đó là những chia sẻ về kinh nghiệm du học, một hành trang hữu ích cho các bạn trước khi tới học tập tại nước ngoài.

Hơn thé nữa, trong chương trình, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội được các chuyên viên của New Ocean giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp với từng cá nhân, đưa ra lời khuyên cho từng trường hợp – giúp các em có được định hướng riêng phù hợp nhất với bản thân mình.

Nhận học bổng lớn: Cơ hội tìm hiểu và tham gia chương trình học bổng hấp dẫn, đặc biệt và chỉ có duy nhất tại New Ocean – [New Ocean Scholarship]. Đây là “học bổng trọn đời” New Ocean dành tặng cho các bạn học sinh có đam mê và nỗ lực. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ phần nào giúp bạn và gia đình gạt bỏ gánh nặng kinh tế khi đi du học.

(*) Tìm hiểu thêm về chương trình: Học bổng khuyến học New Ocean

Ngoài ra, các em học sinh khi tham gia chương trình còn có cơ hội nắm bắt thông tin, đăng ký xin nhiều suất học bổng giá trị lên tới 70,000 USD, tương đương với hơn 1 tỉ đồng.

Trò chơi thú vị: Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình Ngày hội Định hướng và Tư vấn du học tại Hải Dương lần này, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động gameshow thú vị và nhận những món quà bất ngờ – trong đó bao gồm 10 máy tính bảng sành điệu dành cho các bạn học sinh may mắn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình bổ ích và hấp dẫn lần này của New Ocean tại Hải Dương bạn nhé!

Thời gian

9:00

ngày 29 tháng 11 năm 2015

Địa điểm

Số 5 Ngô Quyền, Thanh Bình, Hải Dương