Visa Du học Thạc sỹ Kinh doanh trường Đại học Griffith

Ngày đăng: 14/11/2014

Con đường chinh phục tri thức là con đường dài không có giới hạn với bất cứ ai, chính vì vậy ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm tới các môi trường đào tạo nước ngoài để mở rộng hiểu biết. Một trong những môi trường uy tín và được nhiều người lựa chọn du học đó chính là Úc.

Cùng chung lựa chọn giống nhiều sinh viên khác, cộng sự giúp đỡ của New Ocean trong quá trình chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục xin thị thực tại Đại sứ quán Úc, chúng tôi xin vui mừng thông báo bạn Nguyễn Thị Dương Thơm đã nhận được thư chấp nhận visa du học thạc sỹ kinh doanh tại Đại học Griffith.

New Ocean trao visa du học Thạc Sĩ tại Úc cho bạn Dương Thơm

Họ và tên: Nguyễn Thị Dương Thơm

Sinh ngày 22 tháng 07 năm 1991

Địa chỉ: Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Sinh viên tốt nghiệp ngành công tác xã hội, Đại học Thăng Long

Du học Thạc sỹ Kinh doanh trường Đại học Griffith, Úc.

Nguyễn Thị Dương Thơm, người con của đất mỏ đã tốt nghiệp ngành công tác xã hội, tuy nhiên nhận ra niềm yêu thích của mình với chuyên ngành kinh doanh cũng như những hấp dẫn từ xứ sở Kangaroo, Thơm đã quyết định đi theo ngã rẽ mới trong cuộc đời mình. Sau những đắn đo, suy nghĩ và cố gắng, cuối cùng bạn đã đỗ vào chương trình thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Griffith.

Griffith là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và cơ sở đào tạo. Theo học tại Griffith, Dương Thơm và các bạn không chỉ có cơ hội nhận một tấm bằng mà với phương pháp học tập thực tiễn cùng những sáng tạo của nhà trường, đảm bảo khi ra trường các bạn sẽ đi làm được ngay với những kỹ năng và những mối liên hệ cần thiết để giúp bạn thành đạt trong ngành nghề của mình.

Bước chân vào một lĩnh vực mới cùng môi trường học tập khác lạ, Dương Thơm chắc chắn sẽ phải giữ vững bản lĩnh và lòng quyết tâm của mình để chinh phục con đường này.

New Ocean chúng tôi xin chúc mừng bạn đã nhận được tấm vé đến với chân trời mơ ước sau những nỗ lực trong những tháng ngày vừa qua. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).