SỰ KIỆN - HỘI THẢO

New Ocean tổ chức thành công Hội thảo du học nghề Úc – Học viện Baxter

Đăng ký

Ngày đăng: 30/07/2014

Hội thảo du học nghề Úc – Học viện Baxter diễn ra sáng ngày 26 tháng 7 vừa qua tại văn phòng Công ty tư vấn du học New Ocean đã thu hút được đông đảo khách mời tham dự với các lứa tuổi và thành phần khác nhau.

Với mục tiêu giới thiệu về Học viện Baxter, các chương trình học tại trường, về môi trường và cơ hội định cư khi đi du học Úc. Hội thảo đã đem đến cho các khách mời kiến thức bổ ích về du học nghề Úc – con đường lý tưởng cho những ai mong muốn lựa chọn con đường học nghề thay vì học đại học tại một trường đại học danh tiếng nào đó.

Hội thảo du học nghề tại Úc

Hội thảo du học nghề tại Úc

“Hội thảo đã mở ra cho tôi một cái nhìn hoàn toàn khác. Du học nghề Úc là một sự lựa chọn thú vị mà không phải ai cũng nhận ra cho tương lai của mình. Với hệ thống ngành học đa dạng, chương trình học linh hoạt nhấn mạnh vào thực tế, Học viện Baxter xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn khám phá nước Úc theo con đường học nghề” – Bạn Minh Anh, một khách mời chia sẻ.

Với nội dung giảng dạy nhấn mạnh vào thực hành, cùng chính sách hỗ trợ sinh viên tốt, Học viện Baxter đã tạo ra ngày càng nhiều cơ hội định cư cao cho du học sinh đến Úc du học. Rất nhiều khách mời đã quan tâm đến chương trình học, các ngành nghề đào tạo tại trường, chính sách học phí hay những hỗ trợ, giúp đỡ cho du học sinh quốc tế tại trường.

Học sinh tại hội thảo du học nghề
Học sinh tại hội thảo du học nghề

Phần quan trọng nhất của buổi hội thảo chính là có sự tham gia, chia sẻ hết sức thú vị của Đại diện tuyển sinh du học Nghề, Học viên đại học Baxter – Mr. Dũng. Khách mời đã có cái nhìn chi tiết về chương trình đào tại tại Baxter, ngôi trường dẫn đầu về đào tạo nghề tại Úc với các ngành nghề như: Thẩm mỹ, Nha khoa, Làm bánh, Làm tóc, Kỹ thuật xe hơi, Kế toán, Thương mại… với mức học phí thấp nhất tại Úc.

Hội thảo du học nghề Baxter
Hội thảo du học nghề Baxter

Đến với hội thảo, khách mời không chỉ được cung cấp những kiến thức về môi trường giáo dục tại Úc, những điều thú vị khi đặt chân đến xứ sở của những chú chuột túi, mà còn được hiểu thêm nhu cầu thị trường về các ngành nghề đào tạo tại Úc, được giải đáp những thắc mặc xung quanh về thủ tục visa du học Úc, cơ hội việc làm, cơ hội định cư khi theo học du học nghề tại Úc.

Không những thế, đến với hội thảo này quý khách mời còn được cảm nhận rõ rệt môi trường làm việc chuyên nghiệp, phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên New Ocean. Qua khảo sát, hội thảo đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách mời, các bậc phụ huynh học sinh, các bạn học sinh, sinh viên tham dự.

Hội thảo tư vấn trực tiếp cho sinh viên
Hội thảo tư vấn trực tiếp cho sinh viên

Là đại diện trực tiếp của Học viện Baxter cũng như nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới, cùng với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho sinh viên Việt Nam,

New Ocean xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu, các vị khách mời, các bạn học sinh, sinh viên đã tham dự, góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình và  mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc thực hiện ước mơ của các bạn.

Thời gian

9:00

ngày 26 tháng 07 năm 2014

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN