Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

New Ocean tổ chức thành công hội thảo du học Ba Lan 2019 tại 2 điểm cầu

Ngày 5/10/2019, New Ocean tổ chức buổi hội thảo du học Ba Lan 2019 tại hai điểm cầu là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự.

Hội thảo du học Ba Lan tại Hà Nội
Hội thảo du học Ba Lan tại Hà Nội
Hội thảo du học Ba Lan tại TP. HCM
Hội thảo du học Ba Lan tại TP. HCM

Hội thảo du học Ba Lan 2019 “Du học châu Âu – Chi phí siêu rẻ”, chuyên viên tư vấn của New Ocean đã tập trung nêu rõ vào hai điểm chính về tổng quan du học Ba Lan, những lý do nên du học Ba Lan và quy trình du học Ba Lan với chi phí siêu rẻ nhưng vẫn được học tập tại quốc gia châu Âu với nền giáo dục chất lượng.

Những lý do nên du học Ba Lan như:

  • Chất lượng giáo dục tiên tiến: Có hơn 5.000 khóa học tại Ba Lan và mỗi trường phải được Hội đồng Công nhận của Ba Lan công nhận.
  • Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý: So với các nước EU khác, học phí ở Ba Lan thực sự cạnh tranh và chi phí sinh hoạt là thấp hơn nhiều so với mức mà sinh viên nước ngoài phải chi tiêu ở các thành phố châu Âu khác.
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Có hơn 5.000 khóa học tại Ba Lan giảng dạy bằng tiếng Ba Lan và hơn 700 khoá học bằng tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng Anh). Tất cả các khóa học tiếng Ba Lan đều có ở đây.
  • Chương trình học: Chương trình cử nhân: 3 – 3,5 năm, Chương trình thạc sỹ: 2 – 6 năm, Tiến sĩ: 3 năm. Sinh viên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt điểm IELTS, TOEFL, CAE hay các kỳ thi tiếng Anh khác khi học tại Ba Lan.
  • Cơ hội làm thêm dễ dàng: Ba Lan là một quốc gia có cuộc sống yên bình nhất trong khối các nước EU. Ba Lan hỗ trợ rất nhiều cho HSSV có cơ hội được đi làm thêm trong quá trình du học.

Ngoài những vấn đề về chi phí du học, chi phí sinh hoạt thì quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng quan tâm đến vấn đề học bổng, cơ hội định cư trong tương lai và rất nhiều các thắc mắc đã được giải đáp tại buổi hội thảo du học Ba Lan ngày hôm nay. Kết thúc hội thảo, nhiều quý phụ huynh cũng đã tự tin đăng kí cho con của mình đi du học Ba Lan 2020 sắp tới.

Nhiều câu hỏi được chuyên viên tư vấn New Ocean giải đáp
Nhiều câu hỏi được chuyên viên tư vấn New Ocean giải đáp
Qúy phụ huynh, học sinh được tư vấn tận tình
Qúy phụ huynh, học sinh được tư vấn tận tình
Nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến Ba Lan
Nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến Ba Lan

New Ocean xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu đến tham dự đông đủ để góp phần làm nên sự thành công của chương trình tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhỏ hàng tuần, tháng, năm với quy mô lớn để đem đến những thông tin bổ ích nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, New Ocean cũng dành tặng gói ưu đãi lên đến 6,5 triệu đồng bao gồm:

  • Miễn phí 100% tư vấn, dịch thuật
  • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện phỏng vấn Visa 1:1
  • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác….
  • Đặc biệt là chương trình “VĂN PHÒNG MỚI – PHẤP PHỚI ƯU ĐÃI” với ưu đãi tặng Vé máy bay cho học sinh, sinh viên khi đăng kí từ ngày 23/9/2019 – 31/10/2019
Hàng ngàn Visa du học Ba Lan đã được gửi tới các bạn du học sinh của New Ocean
Hàng ngàn Visa du học Ba Lan đã được gửi tới các bạn du học sinh của New Ocean

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG