Home » Tin tức du học » New Ocean thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2016
Share on facebook
Share on email
Share on print

New Ocean thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2016

            Kính gửi các em học sinh và các bậc phụ huynh !

Năm 2015 với nhiều thành công và phát triển đã qua, một năm mới 2016 với nhiều dự định tương lai đang chờ đón chúng ta phía trước. Nhân dịp năm mới, Công ty Tư vấn Du học New Ocean xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý phụ huynh, học sinh đã ủng hộ, tin tưởng New Ocean trong suốt thời gian qua; Cảm ơn cộng đồng du học sinh New Ocean đang ngày càng lớn mạnh, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và cuộc sống ở chân trời mới.

New Ocean xin trân trọng gửi tới quý phụ huynh, học sinh và toàn thể cộng đồng du học sinh tại nước ngoài nói riêng, các bạn du học sinh trên khắp thế giới nói chung một lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý phụ huynh một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc các em học sinh, sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập, thực hiện được mọi ước mơ và luôn thành công trong cuộc sống.

Chúc mừng năm mới 2016

Chúc mừng năm mới 2016

>Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc, nghỉ lễ của quý phụ huynh – học sinh, New Ocean xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 03/01/2016
  • Tổng số ngày nghỉ: 03 ngày

New Ocean sẽ bắt đầu làm việc trong năm mới từ ngày:  04/01/2016.

Một lần nữa Công ty Tư vấn Du học New Ocean xin cảm ơn và kính chúc quý phụ huynh – học sinh một năm mới vạn sự thành công.

HAPPY NEW YEAR 2016!

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top