Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

New Ocean thông báo lịch nghỉ tết bính thân 2016

Kính gửi các quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể các đơn vị đối tác !

Xuân mới đang về với sắc hồng nhẹ nhàng của đào, sắc vàng rực rỡ của mai, cùng không khí tưng bừng khi đất trời vào xuân. Một năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, mọi người lại nô nức chuẩn bị cho một năm mới thật sung túc và đủ đầy hơn nhiều năm qua.

Nhân dịp Tết Bính Thân đang về, Công ty Tư vấn Du học New Ocean xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể các đơn vị đối tác đã tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi suốt năm vừa qua. Chính nhờ sự ủng hộ từ tất cả các quý vị mà New Ocean đã gặt hái được nhiều thành công mới trên con đường phát triển của mình. Chúng tôi hy vọng rằng New Ocean sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự tin yêu từ quý vị trong năm tới.

Xuân mới đang về, New Ocean xin gửi lời chúc tốt lành nhất tới tất cả các quý phụ huynh, các em học sinh đang theo học trong nước cũng như cộng đồng du học sinh New Ocean tại nước ngoài một năm mới ĐẮC TÀI – ĐẮC LỘC – ĐẮC THÀNH CÔNG!

Cũng nhân đây, cho phép New Ocean xin được mượn những dòng thơ sau để gửi tới mọi người lời chúc năm mới tốt lành:

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc trong gia quyến được an khang

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khang vạn thọ tường

Thông báo lịch nghỉ Tết Xuân Bính Thân 2016
Thông báo lịch nghỉ Tết Xuân Bính Thân 2016

Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc, nghỉ lễ của quý phụ huynh – học sinh, Công ty Tư vấn Du học New Ocean xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ ngày 4/2/2016 (tức 26 Tết) đến hết ngày 14/2/2016 (tức mùng 7 Tết).

– Bắt đầu làm việc trở lại từ ngày 15/2/2016 (tức mùng 8 Tết).

Một lần nữa Công ty Tư vấn Du học New Ocean xin cảm ơn và kính chúc quý phụ huynh – học sinh cùng các đơn vị đối tác năm mới vạn sự thành công!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG