Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean thổi bùng ước mơ du học tại Hội thảo Truyền lửa VI

Với tư cách nhà tài trợ vàng của Hội thảo du học Truyền lửa VI diễn ra ngày 3/8/2014 vừa qua tại Nghệ An, New Ocean đã góp phần thổi bùng ước mơ du học cho các bạn trẻ khu vực 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh. Đây cũng là hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng của công ty nhằm khuyến khích sự phát triển, nuôi dưỡng nguồn nhân tài nước nhà.

Hội thảo Truyền Lửa VI
Hội thảo Truyền Lửa VI

Thông tin về sự kiện du học lớn nhất cả nước này, Báo Dân trí cũng đăng tải loạt bài giới thiệu về Hội thảo du học Truyền lửa VI  và sự tác động của nó đến giới trẻ nói chung và những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học nói riêng.

Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực du học, với lý tưởng Chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ, New Ocean luôn mong muốn giúp đỡ ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ học tập tại các trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới. Với phương châm đó, New Ocean còn quan tâm đến việc vun đắp và bồi dưỡng ước mơ  cho các bạn trẻ ở các vùng miền khác nhau trên cả nước cụ thể là việc thường xuyên tổ chức, tham dự các hội thảo du học ở Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh…Hội thảo du học Truyền lửa VI này cũng là một chương trình như thế.

Bàn tư vấn New Ocena thu hút đông đảo học sinh tham dự hội thảo
Bàn tư vấn New Ocena thu hút đông đảo học sinh tham dự hội thảo
Nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc của học sinh
Nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc của học sinh

Truyền lửa là hoạt động thường niên của Hội du học sinh Nghệ Tĩnh với mong muốn kết nối cộng đồng du học sinh, cung cấp thông tin và truyền cảm hứng du học cho các em học sinh tỉnh nhà.

Góp phần vào thành công của Hội thảo, với tư cách là nhà tài trợ vàng cho chương trình, đồng thời là đơn vị độc quyền về lĩnh vực du học cho sự kiện này, New Ocean trao quà cho các bạn học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc, các bạn thủ khoa Đại học năm 2014 vừa qua ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh nhằm biểu dương hoạt động học tập ở mảnh đất hiếu học miền Trung đồng thời giúp các bạn có được hành trang tốt nhất trên chặng đường chinh phục kiến thức của mình.

Đại diện New Ocean dành tặng phần quà cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc
Đại diện New Ocean dành tặng phần quà cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc

Đặc biệt, rất quan tâm đến hoạt động giáo dục ở các địa phương khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, New Ocean đã trao các gói hỗ trợ cho các trường phổ thông trên hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho công tác dạy – học và cùng chung tay bảo vệ môi trường tại các địa phương.

Ngoài ra, tại Hội thảo Truyền lửa VI, New Ocean còn làm nóng không khí Hội thảo Truyền lửa với việc cung cấp những thông tin du học hữu ích cho trên 1000 bạn học sinh, sinh viên tham dự Hội thảo. Các bàn tư vấn của New Ocean là nơi thu hút đông nhất các bạn học sinh, sinh viên đến tìm hiểu và chia sẻ các thông tin về du học. Hàng nghìn tài liệu thông tin về du học các nước được phát đi, những tư vấn góp ý kịp thời của New Ocean hy vọng sẽ là hành trang giúp các bạn vững tin trên con đường học tập của mình.

Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm với học sinh
Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm với học sinh

Truyền lửa VI thành công tốt đẹp cũng có nghĩa là New Ocean đã hoàn thành một bước tiến tiếp theo trong sứ mệnh nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG