Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean tặng cơ sở vật chất cho các trường THPT ở Nghệ An

Luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và mong muốn đưa cơ hội du học tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày một nhiều hơn, New Ocean tự hào là công ty tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục trên khắp cả nước. Đặc biệt với những vùng miền còn khó khăn nhằm thúc đẩy tinh thần học tập.

New Ocean tặng cơ sở vật chất cho các trường THPT tại Nghệ An

Trong không khí chào đón năm mới rộn ràng, Chúng tôi đã thực hiện hành trình New Ocean về với miền đất học Nghệ An để trao tặng cơ sở vật chất cho hai trường THPT Nghi Lộc 1 và THPT Nghi Lộc 3

New Ocean đến thăm và tặng quà cho các trường THPT tại Nghệ An
New Ocean đến thăm và tặng quà cho các trường THPT tại Nghệ An

Mảnh đất Nghệ An giàu truyền thống hiếu học xưa nay luôn được nhắc đến với những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Với mong muốn chung tay cùng nhà trường giúp các em có cơ sở vật chất học tập ngày một khang trang và đầy đủ hơn, đoàn công tác của công ty đã tới mang theo những món quà vật chất thiết thực là những chiếc đồng hồ và ô dù che mưa nắng cho thầy cô và học sinh.

Chuyến xe của chúng tôi bon bon đi trên mảnh đất hiếu học mà lòng thấy nao nao. Dù những món quà chưa thể góp sức quá nhiều trong việc cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh nhưng tới đâu chúng tôi cũng được Ban lãnh đạo các trường tiếp đón nồng nhiệt.

Thầy Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Nghi Lộc 1 ( tức trường Trung học phổ thông Nguyễn Duy Trinh ) chia sẻ với chúng tôi rằng: “Nhà trường rất quan tâm tới việc học tập và phát triển tương lai của các em học sinh. Và  nhận thấy con đường du học sẽ mở ra những chân trời tri thức mới cho các em học sinh. Nhà trường rất ủng hộ New Ocean giúp các em học sinh thực hiện ước mơ của mình”.

Đại diện New Ocean chụp ảnh với thầy hiệu trưởng Nghi Lộc 1
Đại diện New Ocean chụp ảnh với thầy hiệu trưởng Nghi Lộc 1

Thầy Hiệu phó Trung học phổ thông Nghi Lộc 3 rất xúc động khi đoàn công tác đi 600 km trong ngày để thực hiện lời hứa của mình. Thầy gửi lời cảm ơn quý công ty với những hỗ trợ thiết thực cho cơ cở vật chất của nhà trường hiện tại cũng như đánh giá cao những việc làm của công ty từ trước tới nay.

New Ocean tặng quà trường Nghi Lộc 3
New Ocean tặng quà trường Nghi Lộc 3

Qua những tâm sự của thầy với đoàn công tác, chúng tôi như thấy được sâu thẳm trong lòng các thầy niềm khao khát các học sinh thân yêu của mình sẽ vươn tới những nấc thang mới trên con đường tri thức.

Chia tay các thầy cô, chia tay mảnh đất Nghệ An đầy nắng gió, chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại đây, thực hiện thêm những lời hứa với mảnh đất hiếu học và tràn đầy tình người. Và cũng từ đây, chúng tôi càng thấy trân trọng những điều mình đang làm cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Chắc chắn trong tương lai, New Ocean sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn học sinh chinh phục những ước mơ du học cháy bỏng trong mỗi người.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG