New Ocean là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam

Ngày đăng: 07/05/2013

Mục đích của bạn là tìm kiếm nơi giúp bạn có được cơ hội du học đáng tin cậy ?

Bạn muốn tìm hiểu những lợi ích, thách thức và khó khăn cần phải vượt qua từ việc du học?

Hay bạn muốn tìm kiếm các thông tin hữu ích đối với du học sinh ?

Truy cập website: https://newocean.edu.vn/ – Website của Công ty tư vấn du học New Ocean

  • Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
  • Nơi tư vấn du học tin cậy và miễn phí.
  • Nơi chắp cánh ước mơ, khát vọng Việt.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Với chiến lược phát triển bền vững :“ Là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán”, New Ocean có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

Có được những thông tin tư vấn bổ ích, chính xác và miễn phí vế tất cả những vấn đề liên quan đến du học: Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học, lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).

  • Chia sẻ kinh nghiệm của những du học sinh New Ocean.
  • Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhất .
  • Liên tục cập nhật các thông tin về học bổng hoặc gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm…. danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina,…

New Ocean là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi.

 ☎️  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).