New Ocean chúc mừng Tạ Tiến Thành nhận visa CES Canada 2017

Ngày đăng: 09/02/2017

TẠ TIẾN THÀNH chàng trai đến từ Hà Nội là cái tên tiếp theo được nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại George Brown College.

  • Họ Tên: Tạ Tiến Thành
  • Sinh Năm: 1997
  • Quê Quán: Hà Nội

Tạ Tiến Thành nhận visa CES Canada 2017

New Ocean chúc mừng Tiến Thành đã hiện thực hóa được ước mơ du học của mình, tương lai sẽ trở thành cử nhân chuyên ngành quản lý nhà hàng, với tầm bằng quốc tế này những cơ hội và chân trời tươi sáng đang sẵn sàng chào đón em phía trước.

❖ Chương trình du học của Tạ Tiến Thành:

  • Du học Canada theo chương trình CES.
  • Trường cao đẳng George Brown.
  • Học khóa tiếng Anh và Cao đẳng ngành quản lý nhà hàng- Quản lý đồ ăn và đồ uống (Diploma in Food and Beverage Management- Restaurant Management).

❖ George Brown College (Top 10 Trường Cao đẳng tốt nhất Canada):

♦ George Brown College là một địa chỉ giáo dục quen thuộc và nổi tiếng của nhiều người dân tại Toronto, Canada. Đây là một trường Công lập do chính phủ thành lập, quản lý. Đây là nơi suốt gần 50 năm qua từ lúc thành lập vào 1967, trường là nơi cung cấp nguồn nhân lực, lao động chính cho thành phố kinh tế đầu tàu của Canada – Toronto, trong các lĩnh vực Tài chính Ngân Hàng, Du lịch Khách sạn, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Xây dựng, Thiết kế, v.v… George Brown College luôn là lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi xong PTTH tại Canada, vì chương trình sát thực tế, dễ kiếm việc làm sau khi ra trường với các bằng cấp Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học hay Sau ĐH.

♦ Là sinh viên trường George Brown College, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân mà Toronto mang lại. Trường nằm gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát và trung tâm thể thao. Mỗi khu học xá đều có thể đến dễ dàng bằng các phương tiện công cộng và cơ hội để làm việc chỉ cách xa một vài phút.

TẠ TIẾN THÀNH sinh viên trường cao đẳng George Brown Canada.

❖ Hiện tại Thành đã bay sang trường an toàn và nhận được thẻ sinh viên như ảnh trên nhé! :)); Bố mẹ bạn Thành ở nhà hoàn toàn yên tâm nhé vì New Ocean luôn theo dõi bạn ấy trong quá trình bạn ấy học tập tại Canada.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.