SỰ KIỆN - HỘI THẢO

NEW OCEAN CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Đăng ký

Ngày đăng: 02/01/2018

Sau một thời gian chuẩn bị dài và công phu, New Ocean xin vui mừng thông báo kế hoạch khai trương văn phòng chi nhánh mới tới toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Theo đó, chính thức ngày 5.1.2018, New Ocean sẽ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ “Số 60 Đinh Công Tráng, Quận I, TP. HCM“. Như vậy sau ngày 5.1.2018 New Ocean có 2 địa chỉ là [Văn phòng Hà nội tại số 37/121 Thái Hà] và [Văn phòng HCM tại số 60 Đinh Công Tráng].

(Khai trương văn phòng New Ocean chi nhánh Số 60 Đinh Công Tráng, Quận I,  TP. HCM)

Sau hơn 10 năm phát triển, New Ocean đã có những thành tích đáng kể tại thị trường Miền Bắc cũng như Miền Trung; hàng ngàn bạn trẻ đã du học qua New Ocean và đã trưởng thành, thành công, trở thành công dân toàn cầu, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước, nâng cao hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

“Chúng tôi đã rất lấy làm tự hào rằng dù Việt Nam chúng ta chưa giàu có, GDP đầu người thấp hơn nhiều so với nhiều quốc gia khác, nhưng học sinh sinh viên Việt Nam giỏi chẳng kém một quốc gia nào. Tại các kỳ thi quốc tế như PISA (Chương trình đánh giá học sinh quốc tế) hay TIMMS (kỳ thi toán và khoa học quốc tế) học sinh sinh viên Việt Nam chúng ta đều vượt trội so với học sinh các nước có GDP tương đương như Peru hay Colombia, thậm chí điểm số ngang hàng với các nước như Phần Lan, Thụy sĩ. Đó là một ngoại lệ ngạc nhiên với tất cả các nhà nghiên cứu giáo dục trên thế giới mà họ phải dùng một từ là“hiện tượng Việt Nam”. Chúng ta phải tự hào rằng học sinh sinh viên Việt Nam trong nhóm thông minh nhất thế giới. Đây chính là động lực thôi thúc chúng tôi làm việc và phấn đấu cho người Việt chúng ta.”

Bằng tất cả tâm huyết, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm, New Ocean mong muốn cháy bỏng rằng sẽ chắp cánh cho những ước mơ học tập trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì lẽ đó, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và năng động sẽ là điểm kết nối với các em học sinh và sinh viên tại địa bàn các tỉnh phía Nam.

Trong không khí đón chào năm mới 2018, New Ocean xin chúc toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam cũng như trên toàn quốc một năm mới thành công và hạnh phúc.

Hẹn gặp lại tại thành phố Hồ Chí Minh !

Thời gian

9h00'

ngày 05 tháng 01 năm 2018

Địa điểm

60 Đinh Công Tráng, Tân Định, Q.1, HCM