Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Năng động hội thảo du học Hàn Quốc gặp gỡ trường Deagu

Đúng như tính chất năng động của đất nước Hàn Quốc, buổi hội thảo du học Hàn Quốc cùng đại học Daegu của công ty New Ocean diễn ra vừa qua vô cùng trẻ trung và sôi nổi. Các bạn học sinh, sinh viên đã mang tới buổi trò chuyện những không khí tươi mới và tràn đầy hứng khởi.

Hướng tới đối tượng chính của công ty là những vị khách trẻ tuổi, đầy ước mơ và hoài bão chinh phục những chân trời mới. Ngày 1 tháng 11 năm 2014 vừa qua, công ty tư vấn du học New Ocean đã kết hợp với đại diện trường Đại học Daegu, Hàn Quốc tổ chức buổi trao đổi giữa những người trẻ, những người cùng giấc mơ chinh phục tri thức tại xứ kim chi.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng - Đại diện trường Đại học Deagu
Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Đại diện trường Đại học Deagu

Tham dự buổi trò chuyện cùng các vị khách đặc biệt là những đại diện cũng vô cùng trẻ và tràn đầy nhiệt huyết:

Anh: Nguyễn Ngọc Hưng – Đại diện Đại học Daegu tại Việt Nam và đồng thời cũng là cựu học sinh đại học Daegu

Bà: Hoàng Thị Ngọc Ánh – Trưởng phòng ngoại giao công ty New Ocean

Bà: Giang Thị Hảo – Chuyên viên tư vấn du học Hàn Quốc của công ty New Ocean

Lợi thế của du học Hàn Quốc…

 • Đi du học và sở hữu tấm bằng đại học Hàn Quốc là bạn đang cho mình nhiều cơ hội tiếp cận với những công việc có mức lương và địa vị cao trong xã hội. Một tấm bằng giá trị tại Hàn Quốc không đồng nghĩa với chi phí học tập quá đắt đỏ như nhiều quốc gia khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điểu này chỉ với mức kinh phí vừa phải giành cho học tập và sinh hoạt tại xứ kim chi.
 • Cùng với đó, gia đình bạn sẽ vô cùng yên tâm khi gửi con tới học tập tại môi trường trong lành, yên bình, không xô bồ và đầy nguy hiểm bởi biểu tình hay khủng bố.
 • Một chương trình học tập đa dạng cùng nhiều học bổng hấp dẫn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên trong thời gian học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của các bạn tại đây.

Các trường đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc

Nếu để bạn tự mình lựa chọn ngôi trường học tập tốt nhất cho mình tại Hàn Quốc là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, New Ocean đã giúp bạn chọn ra những ngôi trường đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc:

 • Đại học Chungwoon: là ngôi trường có thế mạnh với các ngành học như: truyền thông, khoa học nhân văn, du lịch, kinh doanh.
 • Đại học Ngoại ngữ Hankuk: tập trung đào tạo ngoại ngữ, và các chuyên ngành liên quan như biên phiên dịch kinh tế và quản trị kinh doanh, …
 • Đại học Daegu: nổi tiếng về các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, khách sạn ,luật, kinh tế.
Các bạn học sinh tham dự hội thảo cùng trường Đại học Deagu
Các bạn học sinh tham dự hội thảo cùng trường Đại học Deagu

Daegu đã thu hút sinh viên quốc tế như thế nào?

Vị trí và chất lượng của một trường đại học được khẳng định bởi nhiều yếu tố, một trong số đó là sức hút đối với sinh viên quốc tế. Và dưới đây là những điều bạn chỉ có thể trải nghiệm khi là sinh viên tại Đại học Daegu:

 • Học tập tại ngôi trường đại học có khuôn viên lớn nhất và đẹp nhất tại Hàn Quốc.
 • Có cơ hội nhận nhiều học bổng, tại Daegu cứ 2 sinh viên thì có 1 sinh viên nhận được học bổng của nhà trường.
 • Đặc biệt khi bạn là sinh viên Việt Nam, 100% bạn sẽ được cấp học bổng trị giá 40% học phí cho năm học đầu tiên.
 • Đời sống sinh viên tại Đại học Daegu vô cùng tốt. Các bạn hoàn toàn miễn phí và tự do khi ra vào phòng tập gym, hồ bơi, sân golf hay tới trung tâm văn hóa tham dự các chương trình chiếu phim và giao lưu với những người nổi tiếng.
 • Đặc biệt nếu như bạn trúng tuyển tại đại học Daegu thì tỷ lệ xin visa du học Hàn Quốc của bạn sẽ lên rất cao.
 • Bên cạnh đó nhà trường luôn hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề học tiếng Hàn cũng như giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc với các chương trình liên kết hay tuyển thẳng…

Với những ưu điểm đặc biệt như vậy, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ khó lòng thoát ra khỏi sức hút của Đại học Daegu cũng như các trường đại học Hàn Quốc khác. Tiêu biểu như bạn Thu Hương, sinh viên năm 2 đại học Thương Mại, Hà Nội chia sẻ: “em thấy chương trình học chuyển tiếp tại Đại học Daegu rất hấp dẫn, là sinh viên năm 2 em rất muốn theo học chương trình này. Điều này sẽ giúp em tiết kiêm thời gian, chi phí cũng như có điều kiện mở rộng kiến thức khi theo học tại một môi trường mới, chất lượng như Daegu”

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG