Nắm trọn cơ hội học bổng 100% từ trường Dimensions College

Ngày đăng: 30/10/2018

Singapore được biết đến là quốc gia phát triển thịnh vượng nhất châu Á. Đây cũng là điểm đến du học không thể không nhắc tới. Nếu quý vị và các bạn học sinh, sinh viên đang phân vân lựa chọn ngôi trường mình muốn du học. Hãy đến ngay với NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ 2019. Nơi bạn có thể nắm trọn cơ hội học bổng 100% từ trường Dimensions College.

Vì sao bạn chọn trường Dimensions College?

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions được thành lập vào năm 1980. Một trong những trường có chất lượng hàng đầu và danh giá của Singapore. Trường đạt được nhiều giải thưởng trong đó có:

Nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá

 • Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020
 • Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class star
 • Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class
 • Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest Growing

Năm 2017, Dimensions vinh dự nhận được các giải thưởng từ:

+ Jobscentral Learning Training and Education Development (T.E.D) – Awards:

+ Trường giáo dục tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch (Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism)

+ Trường Cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Quản lý Kinh doanh (Gold Standard Service Provider Award for Business Management)

+ Trường Cung câp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Nghệ thuật Âm thực và Bếp chuyên nghiệp (Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts)

…. Và nhiều giải thưởng khác…

Học bổng 100% trường Dimensions College
Học bổng 100% trường Dimensions College
Một trong những ngôi trường tốt nhất Singapore
Một trong những ngôi trường tốt nhất Singapore

Môi trường học tập và sinh hoạt cực kì hiện đại

Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Chương trình đào tạo đa dạng và phong phú

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông… Trường đáp ứng từ bậc tiểu học đến bậc dự bị, Đại học… Các khóa học chuyên ngành tại đây đa dạng, được thiết kế trong thời gian ngắn và hiệu quả, có chương trình học một kỳ, thực tập hưởng lương một kù cho ngành du lịch khách sạn.

Trường ngôn ngữ có giảng viên bản ngữ tiếng Anh giảng dạy toàn thời gian, cung cấp 6 mức đào tạo tiếng anh làm nền tảng các khóa đào tạo khác. Sinh viên ngoài việc học ngữ pháp còn được trau dồi kĩ năng giao tiếp cơ bản

Trường Du lịch – Khách sạn cung cấp các khóa học nghiên cứu và đào tạo ngành nghề khách sạn, thực phẩm và đồ uống, nghệ thuật nấu ăn và quản lý trò chơi. Dimensions cung cấp các cơ sở thực hành, các mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp;

Trường Dự bị đại học cung cấp các khóa học dự bị cho sinh viên Singapore – Cambridge GCE O level và Singapore– Cambride GCE A level. Ngoài ra còn có các khóa dự bị cho học sinh quốc tế đăng kí kì thi AEIS nhập học vào các trường tiểu học và trung học của chính phủ;

Trường Sau đại học đào tạo cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Hầu hết các sinh viên của trường đều học lên chương trình đại học của trường Đại học Anh quốc tại Singapore hoặc tại Anh.

Học bổng 100% từ trường Dimensions International College

Đến với Ngày hội du học quốc tế 2019, trường Dimensions International College mang đến rất nhiều chương trình học bổng có giá trị từ 50% – 70% – 100%.  Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như học tập, sinh hoạt cho các bạn sinh viên.

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP từ đại diện trường Dimensions International College

 • Tại Hà Nội

+ Thời gian: 9h – 12h, sáng thứ 7, ngày 17/11/2018

+ Địa chỉ: KS Super Hotel Candle 287-301 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

+ Thời gian: 9h – 12h, sáng Chủ Nhật, ngày 18/11/2018

+ Địa chỉ: Sai Gon Palace Hotel: 56 – 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

>>>>>> NGÀY HỘI GIÁO DỤC QUỐC TẾ – LỘ TRÌNH DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG 2019

Chi tiết và điều kiện học bổng, mời quý vị và các bạn sinh viên xem qua dưới bảng sau:

Tên trường Học bổng Điều kiện nhận HB
Dimensions International College HB 100% cho chương trình Đại học + Tốt nghiệp lớp 12, GPA từ 9.0 trở lên, không có môn nào dưới 7.0. Ielts 7.5 ko score nào dưới 7.0.

+ Vượt qua test và phỏng vấn của trường. ( Phỏng vấn điện thoại hoặc qua Skype)

HB 70% cho chương trình đại học + Tốt nghiệp lớp 12, GPA 8.5 trở lên, không có có môn nào dưới 6.5. Ielts 7.0 ko score nào dưới 6.5

+ Vượt qua phỏng vấn và test của trường.

HB 50% cho chương trình đại học + Tốt nghiệp lớp 12, GPA từ 8.0 trở lên, ko có điểm dưới 6.0. Ielts 6.5 không có score nào dưới 6.0.

+ Vượt qua test và phỏng vấn của Trường.

Công ty du học New Ocean là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, cao đẳng tại Singapore. Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và chuẩn bị hồ sơ nhập học. Học sinh được hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY!!!!

Nhanh tay đăng kí để trở thành người đầu tiên đầu tiên được nhận học bổng du học toàn phần từ trường. Bên canh đó, không thể bỏ qua những ưu đãi tuyệt vời từ New Ocean khi du học Singapore:

 • Miễn phí tư vấn;
 • Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật, hành chính;
 • Tặng Vali kéo khi có Visa trị giá 2.000.000 đồng
 • Tặng vé máy bay khi có Visa du học Singapore
 • Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay, học bổng….
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện uy tín của trường Đại học, cao đẳng tại Singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thông tin này khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

————-

+ Thông tin về trường Dimensions College

+ Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng ở Singapore

+ Học bổng du học Singapore 2018

+ Khám phá đời sống du học sinh tại Singapore

+ Chi phí du học tự túc có đắt không?

+ Điều kiện du học Singapore năm 2018