Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Năm hết tết đến – Visa Ba Lan lại về với New Ocean

Visa du học Ba Lan tiếp tục về với học sinh của New Ocean. Niềm vui ngập tràn trong những ngày cuối năm. Chúc mừng các bạn đã đạt Visa du học Ba Lan sau bao nỗ lực và cố gắng. Hãy tự tin vững bước hơn nữa trên con đường học tập sắp tới tại chân trời mới. New Ocean sẽ mãi là hậu phương vững chắc hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ du học của bạn bay xa.

Visa du học Ba Lan về với học sinh của New Ocean

+ Họ và tên: Lê Vi Đan (Phụ huynh nhận thay)

+ Du học trường: Poznan University of Economics and Business

+ Ngành học: Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

+ Họ và tên: Trần Thị Liễu

+ Du học trường: Vistula University

+ Họ và tên Nguyễn Thị Thu Uyên

+ Du học trường: Poznan University of Economics and Business

+ Ngành học: Bachelor in international business

+ Họ và tên: Nguyễn Minh Triết

+ Du học trường: Vistula University

+ Ngành học: Architecture – Bachelor / 4year

 

Visa du học Ba Lan
Visa du học Ba Lan

Một trong những lý do khiến Ba Lan đang ngày càng trở thành điểm đến du học của các bạn học sinh đó chính là chi phí du học. Chi phí du học Ba Lan có thể xếp vào mức rẻ nhất tại châu Âu. Với sự hỗ trợ từ chính phủ, các du học sinh chỉ phải chi trả dao động quanh từ 70 triệu/năm học tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn học phí các trường Đại học dân lập tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn là chất lượng đào tạo chuẩn châu Âu, môi trường an toàn và cơ hội việc làm trong tương lai.

Với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Công ty tư vấn du học New Ocean, 4 bạn đã tìm được cho mình những ngôi trường phù hợp nhất: Trường Đại học VistulaĐại học Kinh tế và kinh doanh Pozan. Đây đều là những ngôi trường chất lượng hứa hẹn mang lại cho các bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

Du học Ba Lan – Giấc mơ du học chưa bao giờ tàn

Ước mơ nào cũng có thể thành sự thật nếu bạn có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và có một người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đi đúng con đường. Hiện nay, sau khi kỳ du học Ba Lan tháng 02 vừa khép lại thì New Ocean đang triển khai tuyển sinh du học Ba Lan kì nhập học T9/2020 với mong muốn giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể thực hiện khát vọng du học Ba Lan hơn nữa.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng các cô gái, chàng trai đã xuất sắc vượt qua phỏng vấn của Đại sứ quán để nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc các bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG