Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Muốn nên sự nghiệp lớn, tinh thần càng phải cao – Chúc mừng Vũ Hồng Ngọc

Một cô gái đa tài đã đến với New Ocean và hôm nay chúc mừng bạn đã được nhận visa du học Canada để tiếp tục theo đuổi tinh thần, khát vọng trở thành một nhà Quản lý tiếp thị chuyên sâu, tương lai sẽ cống hiến và phát triển nâng tầm nước nhà Việt Nam.

  • Họ và Tên: Vũ Hồng Ngọc
  • Sinh Năm: 1991
  • Quê Quán: Thái Hà – Đống Đa –  Hà Nội
Muốn nên sự nghiệp lớn, tinh thần càng phải cao - Chúc mừng Vũ Hồng Ngọc
Muốn nên sự nghiệp lớn, tinh thần càng phải cao – Chúc mừng Vũ Hồng Ngọc

Tôi đã tốt nghiệp Đại học Auckland, chuyên ngành Tài chính và Kinh doanh Quốc tế ở New Zealand vào năm 2015. Trong thời gian ở trường, tôi luôn có kế hoạch tiếp tục học cao hơn. Tuy nhiên, Việt Nam là nơi cuối cùng mà tôi muốn làm sau khi nghiên cứu. Vì vậy, sau khi hoàn thành nghiên cứu tại New Zealand, thay vì tiếp tục con đường học tập của mình vào thời điểm đó, tôi quyết định trở về quê hương để làm việc để hiểu tình hình và nhu cầu kinh doanh hiện tại của thị trường cũng như chọn một chuyên môn để theo đuổi giáo dục đại học. Ủng hộ Việt Nam, tôi đã đăng ký và được chấp nhận làm việc tại Ngân hàng Úc và New Zealand (ngân hàng ANZ) – một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên mở cửa và đã có mặt ở Việt Nam với vị trí Trợ lý Chi nhánh tại Hà Nội. Nhiệm vụ chính của tôi là hỗ trợ các nhà quản lý của tôi quản lý tất cả các hoạt động của chi nhánh bao gồm nhân sự nội bộ, tài chính, cơ sở vật chất, chiến lược tiếp thị … Thời gian làm việc tại ANZ làm tôi nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị trong việc phát triển doanh nghiệp và nuôi dưỡng một ý tưởng có kiến ​​thức chuyên sâu và chuyên sâu về lĩnh vực này. Vì vậy, vào cuối năm 2016, tôi quyết định ngừng công việc hiện tại để tiếp tục con đường học tập của mình trong Quản lý Tiếp thị.

Mặc dù trải qua nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới từ Trung Quốc, Hàn Quốc và gần bốn năm ở New Zealand, tôi vẫn có niềm đam mê khám phá càng nhiều quốc gia càng tốt. Tôi đã chọn Canada làm điểm đến tiếp theo của tôi cho việc học tập vì tôi muốn thay đổi bản thân để trải nghiệm môi trường học tập và sinh sống mới. Đất nước này sở hữu một bảng xếp hạng tốt, danh tiếng về mức độ thân thiện và được biết đến như một trong những nơi tốt nhất thế giới để sống. Về giáo dục, các trường đại học Canada được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn học vấn cao và nhấn mạnh vào nghiên cứu về giáo dục sau trung học. Tôi thực sự muốn khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với 42 thắng cảnh quốc gia và nhiều di sản thế giới của UNESCO từ đường bờ biển ngoạn mục đến những thảo nguyên mở rộng và dãy núi Rocky Mountains xinh đẹp tại đất nước này.

Tôi đã chọn để học tại trường cao đẳng công lập Centennial – Ontario, nơi cung cấp nền giáo dục Canada chất lượng cao, việc làm tập trung và giá cả phải chăng. Với thành tích học tập ở New Zealand, tôi đã được nhận vào chương trình dưới đây tại Centennial College, Progress campus:

  • Chương trình học: Quản lý tiếp thị
  • Trình độ học vấn: Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp
  • Ngày bắt đầu: ngày 08 tháng 5 năm 2017
  • Ngày dự kiến ​​hoàn thành: Tháng 12 năm 2017

Chỉ trong 01 năm học (hai học kỳ), chương trình Quản lý Tiếp thị chuẩn bị cho sinh viên trở thành một chuyên gia tiếp thị, người có nhiều chức năng tiếp thị trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức. Chương trình này bao gồm quản lý tiếp thị cùng với các chủ đề liên quan trong quản lý thương hiệu, tiếp thị quản lý dự án, tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ tiếp thị, truyền thông tiếp thị tích hợp, nghiên cứu tiếp thị và chiến lược tiếp thị quốc tế. Một khi tôi tốt nghiệp, tôi có kế hoạch quay trở lại Việt Nam để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Tôi tin rằng với bằng cấp quốc tế của tôi cùng với những kinh nghiệm thực tiễn có giá trị tại Canada, tôi có thể trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp về tiếp thị trong bất kỳ môi trường làm việc nào tại Việt Nam.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG