Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Hà Lan, Lê Đình Phương Uyên – Tân sinh viên Đại học KHUD Wittenborg

Lại một mùa nhập học nữa đến tại đất nước hoa tulip và những chiếc cối xay gió. Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho cô gái xinh xắn Lê Đình Phương Uyên pass du học Hà Lan trường Đại học KHUD Wittenborg.

Du học Hà Lan – Lê Đình Phương Uyên

Mừng Visa du học Hà Lan Lê Đình Phương Uyên
Lê Đình Phương Uyên du học Hà Lan thành công
  • Họ và Tên: Lê Đình Phương Uyên
  • Năm sinh: 1998
  • Địa chỉ: TP. Bà Rịa Vũng Tàu
  • Khóa học: Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
  • Du học trường: Đại học KHUD Wittenborg
  • Kì nhập học T2/2022

Phương Uyên đã ôm ấp giấc mơ đi du học từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường – trung học phổ thông. Em nhận thức được những cơ hội tuyệt vời, những kinh nghiệm quý báu không chỉ trên con đường phát triển sự nghiệp mà còn để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng tư duy linh động, sự tự tin, sự cởi mở về nhận thức cũng như khám phá được những khả năng tiềm ẩn khác nhau của bản thân. Sau khi học xong chương trình Cử Nhân, Hà Lan chính là đất nước được Phương Uyên tin tưởng lựa chọn cho mình chương trình Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh

Thông tin về trường Đại học KHUD Wittenborg

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg ban đầu có tên là Hogeschool Wittenborg và được đổi tên thành Wittenborg University of Applied Sciences vào tháng 2/2013. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại thành phố Apeldoorn nẳm trong top 10 thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan và có nền kinh tế phát triển nổi bật, đáng chú ý là về kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin.

Với 75% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học, Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg hứa hẹn điều gì với bạn. Wittenborg là một trong những đại diện Đại học quốc tế phát triển nhanh nhất tại Hà Lan. Trường đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế (Theo Keuzegids HBO 2018)

  • Xem chi tiết về Trường Đại học KHUD Wittenborg TẠI ĐÂY
  • Xem video giới thiệu trường dưới đây:

Du học New Ocean rất vui mừng vì có thể góp một phần công sức của mình, giúp Uyên đạt được ước mơ du học Hà Lan của mình. Một lần nữa chúc Phương Uyên gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG