Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Mừng visa du học Ba Lan Đào Đức Minh – Tân du học sinh trường Vistula Univeristy

Du học New Ocean chúc mừng bạn Đào Đức Minh. Tân du học sinh trường Vistula University ngành Khoa học máy tính. Với sự hỗ trợ tận tình từ New Ocean, visa du học Ba Lan của bạn được Đại sứ quán Ba Lan thông qua trong thời gian ngắn.

Visa du học Ba Lan Đào Đức Minh

  • Họ và tên: Đào Đức Minh
  • Sinh năm: 2002
  • Địa chỉ: Thái Nguyên
  • Khóa học: Khoa học máy tính
  • Du học trường: Vistula University

Xem chi tiết về trường Vistula Univerisity TẠI ĐÂY

Chia sẻ với chúng tôi, Đức Minh cho biết ban đầu bạn gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến cho chuyến du học của mình. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Đức Minh đã quyết định lựa chọn đất nước Ba Lan bởi môi trường sống, khí hậu thuận lợi và nền giáo dục hàng đầu ở đây.

Mừng visa du học Ba Lan Đào Đức Minh – Tân du học sinh trường Vistula Univeristy
Mừng visa du học Ba Lan Đào Đức Minh – Tân du học sinh trường Vistula Univeristy

Hành trình xin visa Ba Lan không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn. Và cả sự nhanh nhẹn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của du học New Ocean. Chi phí cực kì rẻ, tỉ lệ đạt Visa gần như tuyệt đối, không cần chứng minh tài chính… Đó chính là điều khiến nhiều du học sinh lựa chọn Ba Lan làm điểm đến trong đó có Đức Minh

Ngành công nghệ thông tin tại Ba Lan

Tại Ba Lan, công nghệ thông tin là một ngành đào tạo được chú trọng. Hầu hết các trường đại học Ba Lan đều có chương trình đào tạo ngành học này. Các trường đều có các thiết bị cần thiết như phòng máy chất lượng cao, kết nối mạng, hệ thống cơ sở dự liệu cũng như các phần mềm học tập, lập trình… được đầu tư bài bản. Sinh viên cũng được tạo điều kiện để tham gia vào các dự án, việc làm phù hợp để có thêm kinh nghiệm.

Ngành công nghệ thông tin tại Ba Lan – Top ngành ưu tiên định cư

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Đức Minh nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước. Để trở thành một trong những du học sinh tiếp theo du học Ba Lan kì nhập học T2/2022. Các bạn học sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay và nhanh chân đến New Ocean để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG