Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Mừng sinh nhật New Ocean bước sang năm thứ 14

Hôm nay ngày 17/01/2020, Du học New Ocean chính thức bước sang năm hoạt động thứ 14. Từ những ngày đầu tiên còn chập chững, New Ocean giờ đã trở thành thương hiệu giáo dục nổi bật dành cho các bạn trẻ có ước mơ du học nhằm cụ thể hóa hoãi bão của mình.

Được thành lập năm 2007, Công ty tư vấn du học New Ocean là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo – định cư –  tư vấn du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng. Phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu của các bạn học sinh ở Việt Nam tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. New Ocean tại thời điểm 2020 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với gần 1000 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới.

Chúc mừng New Ocean bước sang năm thứ 14
Chúc mừng New Ocean bước sang năm thứ 14

Với tiềm lực có sẵn về nhân sự, kinh nghiệm trong suốt những năm vừa qua. New Ocean định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cân cận. Mở rộng thêm nhiều thị trường, sản phẩm du học hơn nữa. Cùng tham vọng 10 – 20 năm với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. New Ocean cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập. Nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ. Hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

New Ocean khai trương cơ sở mới khang trang tại Hà Nội
New Ocean khai trương cơ sở mới khang trang tại Hà Nội

Năm 2020, bước sang tuổi thứ 14, tự hào về những gì đã làm được, chúng tôi khẳng định không bao giờ quên sứ mệnh cao cả của mình. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại New Ocean trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, xin chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên một năm mới vạn sự như ý, an khang, thịnh vượng. Chúc cho New Ocean ngày càng thành công trên con đường vững chắc của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG