Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Mừng sinh nhật New Ocean bước sang năm thứ 12

Hôm nay ngày 17/01/2018, New Ocean chính thức bước sang năm thứ 12 hoạt động trên thị trường du học. Chập chững những ngày đầu tiên và trưởng thành của ngày hôm nay là một chặng đường vinh quang.

Mừng sinh nhật New Ocean bước sang năm thứ 12
Mừng sinh nhật New Ocean bước sang năm thứ 12

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. New Ocean cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập, “nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ”, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Năm 2018, bước sang tuổi thứ 12, tự hào về những gì đã làm được, chúng tôi khẳng định không bao giờ quên sứ mệnh cao cả của mình. Cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng nhất trong 11 năm mà New Ocean đã trải qua:

Lễ khai trương văn phòng du học New Ocean chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Lễ khai trương văn phòng du học New Ocean chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

New Ocean gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên khắp cả nước đã tin tưởng và dành sự ưu ái lựa chọn New Ocean để gửi gắm niềm tin để thực hiện ước mơ của mình.

New Ocean luôn luôn hiểu sự tin tưởng gắn liền với trách nhiệm, sự cố gắng không bao giờ là đủ, luôn phải được cập nhật dựa trên nền tảng học hỏi không ngừng nghỉ.

Với tinh thần luôn cầu thị và phát triển, New Ocean mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của tất cả quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúc New Ocean phát triển và đột phá trong những năm tiếp theo, xin chúc quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên thành công, chúc Việt Nam ngày càng vươn xa trên toàn thế giới!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG