Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Mai Thành Đạt nhận visa du học Hàn Quốc trường Hallym – Anh tài hội ngộ

Thêm một chàng trai Thành Nam nữa được nhận visa du học Hàn Quốc. New Ocean xin được chúc mừng em Mai Thành Đạt mới đây đã được nhận visa du học tại trường đại học Hallym. Trước đó Đinh Văn Bảy cũng là 1 chàng trai Thành Nam sinh năm 1992 trúng tuyển trường Hallym. Chúc mừng anh em hội ngộ, mong rằng 2 anh em sẽ giúp đỡ nhau, gắn kết và học tập thật tốt nhé.

  • Họ và Tên  : Mai Thành Đạt
  • Sinh Năm   : 1997
  • Quê Quán  : Nam Định
  • Trường       : Đại Học Hallym, Hàn Quốc
Mai Thành Đạt nhận visa du học Hàn Quốc trường Hallym
Mai Thành Đạt nhận visa du học Hàn Quốc trường Hallym

Đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế, hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ. Ký túc xá của Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Đại học Hallym
Đại học Hallym
Đại học Hallym là một hệ thống bao gồm: trường cao học  Hallym, Đại học Hallym,cao đẳng Hallym và 6 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong, Kang Nam, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt trường thành lập khoa quốc tế với mục đích đào tạo chuyên gia làm việc trong  môi trường quốc tế hóa như ngày nay.
☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.
Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG