Mai Hữu Thành nhận visa du học Hàn Quốc trường đại học Daegu

Ngày đăng: 29/09/2016

Mong muốn tương lai sẽ trở thành một quản lý kinh doanh giỏi và làm việc trong những doanh nghiệp lớn của nước ngoài nên sau khi tốt nghiệp THPT, Mai Hữu Thành đã bắt tay ngày vào thực hiện ước mơ du học của mình. Sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân, Hữu Thành đã nhận được thư mời của đại học Daegu và tấm visa du học Hàn Quốc.

  • Họ và tên: MAI HỮU THÀNH
  • Quê quán: Quảng Bình
  • Trường theo học: Daegu University
  • Chương trình học: tiếng Hàn

 

Mai Hữu Thành nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Mai Hữu Thành nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Nói về lý do lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học, Hữu Thành chia sẻ: “Việt Nam hiện đang là quốc gia có rất nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc hoạt động . Những doanh nghiệp này luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và khả năng tiếng Hàn lưu loát. Mong muốn được làm việc trong các doanh nghiệp lớn này nên em tin du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho em.”

Trong tháng 9 này, Hữu Thành sẽ học chương trình tiếng Hàn tại đại học Daegu. Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục đứng trong top đầu những trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc với 2 cơ sở tại trung tâm thương mại Daegu và thành phố Gyeongsan. Theo học tại ngôi trường uy tín này, Hữu Thành đã đăng ký học tập tại cơ sở chính là thành phố Gyeongsan.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học tại Hàn Quốc, Hữu Thành nói: “Em sẽ hoàn thành tốt chương trình học tiếng Hàn của mình rồi đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Daegu để nâng cao kiến thức rồi trở về Việt Nam làm việc.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).