Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Mã Khắc Ngọc Anh nhận visa du học Trung Quốc, rẽ lối để thành công

Mã Khắc Ngọc Anh một cô gái dong dỏng cao, trẻ trung nhưng lại có phần hiền lành và hơi chút ngượng ngùng khi đứng trước ống kính máy ảnh. Đó là cảm nhận của tác giả khi gặp gỡ và trao gửi visa du học Trung Quốc tới tay cô bạn gái có cái tên rất lạ này :)

  • Họ Tên:    Mã Khắc Ngọc Anh
  • Sinh Năm:        1997
  • Quê Quán: Quảng Yên – Quảng Ninh
Visa du học Trung Quốc - Mã Khắc Ngọc AnhVisa du học Trung Quốc - Mã Khắc Ngọc Anh
Visa du học Trung Quốc – Mã Khắc Ngọc Anh.

“Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời”

Đó là một câu ngạn ngữ Trung Quốc rất ý nghĩa mà tôi tin rằng nó là một phần động lực đi tới quyết định du học của Mã Khắc Ngọc Anh. Đang là sinh viên năm thứ 2 khoa hóa, trường đại học sư phạm Thái Nguyên – Ngọc Anh đã có một quyết định bản lề đó là rẽ ngang sang du học nước ngoài, đi theo con đường mới để được sống trong hoài bão và chuẩn bị cho những dự định chinh phục tương lai của mình.

Trường đại học Vũ Hán đây sẽ là nơi mà Ngọc Anh theo học, là trường đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường cũng là một trong các trường đại học trọng tâm nhận được sự hỗ trợ toàn diện của Chính Phủ Trung Quốc.

Trường đại học Vũ Hán Trung Quốc
Trường đại học Vũ Hán Trung Quốc.

Nếu đã từng có cơ hội đến với Vũ Hán, bạn sẽ choáng ngợp trước một quần thế kiến trúc nguy nga, lịch lãm, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Đó cũng là lý do tại sao Đại học Vũ Hán luôn được vinh danh như một trong những đại học đẹp nhất Trung Quốc. Các bạn sinh viên mong muốn du học tại Trung Quốc hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội tại ngôi trường Đại học đáng mơ ước này nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG