Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Lý giải sức hút từ triển lãm du học quốc tế 2019 vừa qua

Chuỗi triển lãm giáo dục quốc tế 2019 do New Ocean tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu đã diễn ra hết sức thành công. Triển lãm thu hút được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

Quy tụ hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên tại các trường THPT, Đại học trên địa bàn. Chương trình nhằm góp phần giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về chính sách Visa của các nước. So sánh chi phí du học của từng quốc gia khác nhau.

Chuỗi triển lãm thu hút gần 600 bạn học sinh tại 3 điểm cầu

Triển lãm đã tạo ra một không gian chung giúp cho những bạn học sinh, sinh viên có cùng một ước mơ du học được khám phá thế giới. Được học tập tại các quốc gia năng động. Triển lãm với hơn 70 trường Đại học, Tổ chức giáo dục lớn như Anh, Mỹ, Singapore, Canada, Úc, New Zeland… New Ocean nhận thấy rằng Triển lãm du học quốc tế lần này là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh. Các bạn đang mong muốn tìm hiểu về du học và các thông tin liên quan đến việc du học trong tương lai.

Triển lãm là một sự kiện đặc biệt khởi đầu cho năm 2019. New Ocean mong muốn được giới thiệu tới các quý phụ huynh và các em HSSV tiếp cận gần nhất với các đại diện trường. Tìm kiếm các cơ hội học bổng du học. Hiểu rõ các thông tin về hồ sơ, học phí cũng như các thông tin mới nhất về Visa Du học đến từ lãnh sự quán.

Với nỗ lực và tâm huyết của mình, New Ocean hi vọng có thể đã giải đáp thắc mắc được một phần cho quý phụ huynh và các bạn HSSV. Hi vọng trong thời gian sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ những chương trình triển lãm du học của chúng tôi. New Ocean sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để cho quý phụ huynh và các bạn HSSV có thể tin tưởng và trông cậy. Xin chân thành cảm ơn!

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của 3 sự kiện hồi thảo cuối tuần vừa qua

Triển lãm du học quốc tế 2019 thu hút nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự
Triển lãm du học quốc tế 2019 thu hút nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự
Các bạn học sinh nhận được giải đáp từ các đại diện tuyển sinh của trường
Các bạn học sinh nhận được giải đáp từ các đại diện tuyển sinh của trường
Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tại thành phố Vũng Tàu
Tại thành phố Vũng Tàu
Tại thành phố Vũng Tàu
Tại thành phố Vũng Tàu

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG