Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Liên tiếp những Visa du học Canada được gửi tới New Ocean giữa mùa giãn cách

Với mỗi học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học của mình thì đó cũng chính là niềm vui và động lực lớn cho nhân viên chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực du học. Chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho các bạn học sinh  Và mới đây, nhờ sự hỗ trợ của các chuyên viên du học New Ocean, những Visa du học Canada thành công đã được gửi tới New Ocean giữa mùa giãn cách.

Chúc mừng Visa du học Canada mùa giãn cách

Visa du học Canada
Visa du học Canada
Visa du học Canada 2
Visa du học Canada 2
Visa du học Canada 3
Visa du học Canada 3
Visa du học Canada 4
Visa du học Canada 4

Vì sao nên chọn du học Canada 2021-2022?

  • Giáo dục chất lượng cao

Giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và Canada là  nước đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước khác. Chất lượng giáo dục Canada được đánh giá cao và trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là một phần bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

  • Chính sách việc làm hấp dẫn

Trong khi học, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học song. Sinh viên có thể đăng kí xin định cư khi đủ điều kiện.

  • Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới

Theo khảo sát của LHQ, Canada là nơi đáng sống nhất trên thế giới, với các điểm manh: giáo dục chất lượng cao, tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp, nhiều những thành phố lớn (Vancouver, Toronto, Montreal) được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống, có mức sống cao nhất nhì thế giới…

  • Học phí du học Canada rất hợp lý

Mặc dù sở hữu nền giáo dục chất lượng và hiện đại nhưng chi phí du học Canada lại không hề đắt đỏ. So với việc du học tại các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc… thì Canada được đánh giá là có chi phí rẻ hơn hẳn. Ngoài ra, mức sinh hoạt bình quân tại đây cũng rất hợp lý.

Chi phí du học Canada thấp hơn là bởi nước này không có nhiều học bổng cho sinh viên. Do vậy, nếu không săn được học bổng thì bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức du học tự túc. Trong quá trình học tập, nếu duy trì được thành tích xuất sắc thì bạn vẫn có khả năng giành được các học bổng giá trị lên đến 100%.

  • Cơ hội định cư tại Canada sau khi du học

Định cư tại Canada là ước mơ của nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều ngành học được ưu tiên, như Kinh doanh, Tài chính, Y tế, Giáo dục, Luật… Bạn cũng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu về kết quả học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, trình độ chuyên môn… để nhanh chóng được xét duyệt định cư. Chính sách định cư của mỗi tỉnh bang tại Canada sẽ khác nhau.

Hãy nhanh chân đến ngay New Ocean để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của các tư vấn viên du học của chúng tôi hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bạn nhé.

  • Liên hệ với chúng tôi qua facebook tại đây.
  • Liên hệ với chúng tôi qua hotline: ✆ Hà Nội: 096 456 2233 – ✆HCM: 096 456 1122

Hành trình du học Canada của các bạn mới chỉ bắt đầu và còn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ phía trước. Chúng tôi rất vui được đồng hành và mong các bạn sẽ có những trải nghiệm học tập và cuộc sống thật tuyệt tại xứ sở lá phong xinh đẹp!!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG