SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Lịch gặp gỡ giao lưu văn hóa với tổ chức SMG (Mỹ & Canada)

Đăng ký

Ngày đăng: 23/01/2018

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Mỹ và Canada đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện Tổ chức giáo dục SMG tại Văn phòng New Ocean.

 Thời gian: 10h00am, thứ Năm, ngày 25/01/2018

📍 Địa điểm: New Ocean HCM Office, số 60 Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

🤵 Đại diện: Ms. Ngân Nguyễn

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Student Management Group (SMG) là một tổ chức chương trình Du học và Giao lưu văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Tổ chức được Hiệp hội tiêu chuẩn Du học quốc tế CSIET công nhận hàng năm.  Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, SMG đã giúp hàng trăm, ngàn học sinh đến với các trường trung học phổ thông tại Mỹ với các chương trình visa J1 tại trường trung học công lập, visa F1 tại trường trung học công lập và tư thục.

Student Management Group (SMG)

Ngày nay, ngày càng có nhiều các trường trung học công lập và tư thục bán trú bắt đầu tiếp cận tới các đối tượng học sinh quốc tế với chính sách học phí phù hợp. Bên cạnh chương trình học bổng trung học công lập truyền thống “Giao lưu văn hóa” visa J1, nhiều phụ huynh và học sinh cũng đã tìm hiểu và quan tâm đến chương trình trung học công lập visa F1 và cả chương trình trung học tư thục visa F1 với chi phí hợp lý trong nhóm trường Discoveries Academic Student Homestay (DASH) của SMG.

Đăng ký du học.

☉ New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Tổ chức giáo dục SMG tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 098 684 2885  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

10h00am

ngày 25 tháng 01 năm 2018

Địa điểm

60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP HCM